Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:59 AM (GMT+7)

Dân tiếp tục dùng vật cản chặn “hung thần” gây bụi

authorTrương Hồng Thứ Hai, ngày 22/02/2016 17:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưa ngày 22.2, hàng chục hộ dân hai bên đường thuộc xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã dùng bàn ghế, thùng bia đặt giữa tuyến đường từ xã Tam Ngọc (TP Tam Kỳ) đến xã Tam Đại (huyện Phú Ninh) để chặn xe tải chở đất gây bụi bặm mù mịt và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

   

Bà Nguyễn Thị Lý (45 tuổi, trú thôn Đồng Hành, xã Tam Ngọc) bức xúc: “Xe chở đất chạy suốt ngày lẫn đêm, trưa cũng không nghỉ. Mỗi lần xe chở đất chạy qua bụi bay mù mịt bám vào các vật dụng sinh hoạt của gia đình và các cây cối. Đặc biết, mỗi lần xe chở đất chạy qua bóp coi inh ỏi làm cho gia đình tôi ngủ trưa không được và việc buôn bán ngày càng ê ẩm do khách sợ ô nhiễm”.

 dan tiep tuc dung vat can chan “hung than” gay bui hinh anh 1

Người dân xã Tam Ngọc dùng bàn ghế, thùng bia đặt giữa đường chặn đoàn xe tải chở đất.

Còn chị Trương Thị Hoàn Linh (24 tuổi, trú thôn Đồng Hành, xã Tam Ngọc) cho biết: “Đoàn xe tải lấy đất ở xã Tam Đại rồi chở xuống đổ ở dưới TP Tam Kỳ, họ chạy mỗi ngày hàng trăm chuyến xe, phóng nhanh, vượt ẩu, bít coi liền hồi làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình tôi và nhiều hộ dân bên cạnh. Do xe chở đất chạy nhiều đã làm cho mặt đường qua nhà tôi xuất hiện nhiều ổ voi, rất nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên đường vào buổi tối”.

 dan tiep tuc dung vat can chan “hung than” gay bui hinh anh 2

Hàng chục chiếc xe tải bị chặn lại ở đầu đường thuộc xã Tam Đại.

Trước đó, như Dân Việt đã phản ánh, vào khoảng 9 giờ 15 phút, ngày 21.2, nhiều người dân ở đường Nguyễn Văn Trỗi, phường  Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cũng đã dùng vật cản, cây cối chăn ngang giữa đường  không cho đoàn xe chở đất cho (KCN Tam Thăng) làm rơi vãi đất, bụi bay mù mịt gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Hiện lực lượng CSGT TP Tam Kỳ đã có mặt tại hiện trường đã lập biên bản và xử lý các lỗi vi phạm do xe tải chở đất chạy qua trên đoạn này.

 dan tiep tuc dung vat can chan “hung than” gay bui hinh anh 3

CSGT TP Tam Kỳ đang xử lý các lỗi vi phạm của các tài xế chở đất.

 dan tiep tuc dung vat can chan “hung than” gay bui hinh anh 4     

Bà Nguyễn Thị Lý chỉ bụi bám vào các đồ dùng sinh hoạt của gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày 1.7.2018, cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ...
Theo luật sư, để biết trách nhiệm của người quay clip bạo hành trẻ...
Bất ngờ trở về nhà sau hơn 30 năm mất tích và được công nhận liệt...