Thứ Hai, ngày 21/05/2018 12:40 PM (GMT+7)

Đăng "mượn bạn trai" trên facebook, một nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man

authorThịnh Tiến - Hữu Danh Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì nữ sinh lớp 7 đăng facebook “mượn bạn trai 7 ngày”, nữ sinh lớp 9 đã lôi nạn nhân vào Nhà thiếu nhi Tiền Giang đánh đập và bắt quỳ xin lỗi...

   

Sau clip đánh nữ sinh và bắt quỳ xin lỗi trước cổng trường tại thành phố Mỹ Tho, trên facebook lại xuất hiện một clip nữ sinh mặc áo dài bị đánh đập cũng tại thành phố Mỹ Tho.

Chủ nhân tài khoản facebook tên Q.Đ đăng clip và status “Lại bắt bé lớp 7 quì. Bức xúc giùm bé bị đánh đó quá.”.

Nội dung clip này thể hiện một nữ sinh đứng yên, hai tay chắp trước bụng. Một nữ sinh khác sau một hồi đứng im, lao vô giật tóc của nữ sinh kia, đồng thời liên tục tát vào mặt và dùng chân lên gối, đá thẳng vào mặt nữ sinh kia.

 dang "muon ban trai" tren facebook, mot nu sinh lop 7 bi danh da man hinh anh 1

Ảnh cắt từ clip. Ảnh Hữu Danh

Trong lúc đánh, nữ sinh này hung hăng còn lớn tiếng yêu cầu “Quỳ xuống lẹ, mày để tao điên là mày chết đó”. Khi nạn nhân quý xuống thì nữ sinh kia tiếp tục dùng tay tát và nhấn đầu nạn nhân rồi lôi xệch dưới đất. Cũng như trong clip nữ sinh bị đánh trong trường học,cả 2 vụ việc đều đã được sự chứng kiến, quay clip và cổ vũ nồng nhiệt của nhiều thanh thiếu niên có mặt lúc đó. Theo bình luận của nick Q.Đ thì nữ đánh bạn tên Q.G là học sinh trường THCS Học Lạc, phường 8, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 14.5, ông Lê Văn Dũng - Trưởng Phòng giáo dục thành phố Mỹ Tho xác nhận, nữ sinh đánh bạn tên Q.G là học sinh lớp 9/3, còn nữa sinh bị đánh tên N là học sinh lớp 7/5. Cả hai nữ sinh này học cùng trường.

 dang "muon ban trai" tren facebook, mot nu sinh lop 7 bi danh da man hinh anh 2

Ảnh cắt từ clip. Ảnh Hữu Danh

Thông tin ban đầu, do nữ sinh lớp 7 đăng trên facebook nội dung “mượn người yêu của Q.G trong vòng 7 ngày” nên Q.G tức giận. Q.G yêu cầu N phải xóa status nhưng N không xóa nên Q.G đưa nạn nhân vào nhà văn hóa để đánh dằn mặt.

Điều kỳ lạ là, nhiều học sinh đứng xung quanh chẳng những không hề can ngăn mà còn khuyến khích đánh. Trong thời gian chờ đợi, một số học sinh liên tục thúc ép “mày vô mày đánh nó đi”; “nó sai mà”...

Hiện chưa rõ vụ đánh rồi bắt quỳ trước cổng trường và vụ đánh rồi bắt quỳ trong nhà thiếu nhi có phải do một nữ sinh thực hiện hay không.

Xem bình luận
Học sinh không lo học lo tình yêu. Cha mẹ, nhà trường thiếu giáo dục con em, học sinh.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi muốn biết sổ hồng và sổ đỏ khác nhau thế nào? Giấy chứng nhận...
Công trình nước sạch tiền tỷ bỏ hoang, hoạt động không hiệu quả...
Tôi cho chị A mượn 100 triệu đồng, có ghi giấy vay và photo CMND....