Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 00:56 AM (GMT+7)

Điểm sàn xét tuyển 2018 Trường Sĩ quan Phòng hóa

authorBảo Uyên Thứ Năm, ngày 02/08/2018 13:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển các trường đại học trên cả nước đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây là điểm sàn xét tuyển của trường Sĩ quan Phòng hóa năm 2018.

   

Kỳ tuyển sinh năm 2018, trường Sĩ quan Phòng hóa có 60 chỉ tiêu, trong đó có 42 chỉ tiêu là thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc, 18 thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam.

Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào trường:

Mã trường: HGH

Mã ngành: 7860229

Tổ hợp xét tuyển: A00 và A01

Quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp: Không

Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau, số thí sinh trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu được giao, sử dụng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển làm tiêu chí phụ để xét tuyển. Cụ thể:

+ Tiêu chí 1: Xét tuyển theo tổ hợp các môn thi: Toán, Lý, Hóa thì thí sinh có điểm môn Hóa cao hơn sẽ trúng tuyển; xét tuyển theo tổ hợp các môn thi Toán, Lý, Tiếng Anh thì thí sinh có điểm môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển;

+ Tiêu chí 2: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển;

+ Tiêu chí 3: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển;

+ Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển không quá 5% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh diện 30a không quá 5% tổng chỉ tiêu của từng miền Nam - Bắc. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của BTSQSBQP, nhà trường sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.

+ Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo hoặc báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng không tuyển số chỉ tiêu còn thiếu.

TỔ HỢP MÔN ĐIỂM SÀN THÍ SINH PHÍA BẮC ĐIỂM SÀN THÍ SINH PHÍA NAM

A00  - Toán, Vật lý, Hóa học

A01 - Toán, Vật lý, tiếng Anh

17.0 17.5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi bị phát hiện trong nhà nghỉ với nữ cán bộ, Chủ tịch UBND...
Liên quan đến thực trạng một số cơ quan trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn...
Mức lương của lãnh đạo cấp cao năm 2019 sẽ có sự thay đổi khi mức...