Thứ Năm, ngày 18/10/2018 01:24 AM (GMT+7)

Đơn chờ giải quyết

authorBAN BẠN ĐỌC Thứ Năm, ngày 02/03/2017 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các ông, bà: Đặng Văn Rộng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Xuyến, Lê Văn Hà, Đặng Thị Gái, Vũ Thị Rụi, Trần Văn Thơi, Trần Văn Biên, Lê Văn Hà… là công dân xã Quang Minh, huyện Kiến Xương, Thái Bình. Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt nhận được đơn của một số cá nhân tại Thái Bình tố cáo một cán bộ vi phạm về tài chính trong việc huy động cho chương trình xây dựng nông thôn mới.

   

Các ông, bà: Đặng Văn Rộng, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Xuyến, Lê Văn Hà, Đặng Thị Gái, Vũ Thị Rụi, Trần Văn Thơi, Trần Văn Biên, Lê Văn Hà… là công dân xã Quang Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã có đơn gửi đến Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tố cáo một cán bộ đã vi phạm về tài chính trong việc huy động cho chương trình xây dựng nông thôn mới.

Theo số liệu ghi trong đơn: Tổng số tiền xi măng hỗ trợ là 4.023.000.000 đồng, bằng 3.271,4 tấn xi măng không đưa vào báo cáo ngân sách xã nhiệm kỳ 2011-2015 trong lúc nhân dân cần lượng xi măng để cứng hóa mương máng, giao thông, đồng ruộng; Đồng thời, nội dung đơn thư cũng cho rằng, cán bộ này đã lợi dụng chức quyền bán 53.000m2 đất lúa trái thẩm quyền, vi phạm nghiêm trọng luật đất đai nhằm mục đích tham nhũng… Các ông, bà đã gửi đơn đến một số cơ quan chức năng trong huyện.

Chúng tôi đã chuyển đơn tố cáo của các ông, bà đến Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình xem xét và chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện Kiến Xương và xã Quang Minh giải quyết đơn tố cáo trên theo quy định của pháp luật và có công văn phản hồi Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt để trả lời bạn đọc.

Xin cảm ơn!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hãy dành cho những người phụ nữ bên cạnh...
Chuyện hy hữu này xảy ra tại phường Bến Gót, TP.Việt Trì, tỉnh Phú...
Tổng giám đốc Vietravel vừa có thư xin lỗi và bồi thường cho đoàn...