Thứ Hai, ngày 21/01/2019 02:12 AM (GMT+7)

Đơn chờ giải quyết của bạn đọc ở Hải Phòng

authorBAN BẠN ĐỌC Thứ Ba, ngày 11/07/2017 09:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt nhận được đơn của chị Trần Thị Phương Hoa (trú tại 89/239 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng) kiến nghị về việc, trong những ngày vừa qua, một số trang mạng và báo điện tử có đăng bài viết phản ánh chủ cửa hàng gội đầu và em gái tên Hoa đánh khách chấn thương sọ não, trong đó có nội dung sai sự thật về cá nhân chị.

   

Theo đơn chị Hoa trình bày, chị không hề đánh chị H (khách hàng gội đầu) như thông tin phản ánh. Chị là em gái của chị Trần Thị Phương Liên- chủ quan gội đầu Anh Trang.

Buổi chiều 24.6, khi xảy ra sự việc xô xát giữa chị Liên và chị H, chị không có mặt ở đó. Khi chị đến nơi thì thấy chị Liên đã bị đánh đau, nằm ở ghế, trong quán rất lộn xộn vì đông người. Chị Hoa đã yêu cầu mọi người ra ngoài để đóng cửa bảo vệ tài sản và giữ hiện trường chờ cơ quan công an đến giải quyết.

Sau đó, công an phường Đông Khê đã yêu cầu chị Liên và chị H ra trụ sở để giải quyết. Khi đến nơi, cả chị H và chị Liên đều kêu đau đầu, choáng váng không làm việc được nên công an phường đã cho gia đình hai bên đưa hai người đi bệnh viện.

Theo đơn của chị Hoa, cho đến nay, công an phường Đông Khê chưa lần nào mời chị Hoa lên làm việc, nhưng một số báo lại phản ánh công an phường Đông Khê cho biết, chủ quán gội đầu cùng em gái đánh khách hàng chấn thương sọ não. Điều này theo chị Hoa là hoàn toàn sai sự thật.  

Bên cạnh đó, theo chị Hoa, việc các cơ quan truyền thông sử dụng ảnh cá nhân của chị khi chưa được chị cho phép là vi phạm quy định của pháp luật.

Đơn kiến nghị của chị Hoa chúng tôi đã chuyển đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Xem bình luận
Cám ơn nhà báo đã nghe được tiếng kêu cứu của người bị oan
Bình luận có 0 phản hồi
May là còn còn có n bài báo có tâm chứ ko thích viết j là viết đấy dc thì loạn
Bình luận có 0 phản hồi
rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc trả lại công bằng cho người dân khi bị oan sai
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi thường thấy vào dịp lễ Tết theo tập tục nhiều địa phương vẫn...
Cúng Rằm tháng Chạp hay còn gọi là rằm tháng 12 được coi là lễ cúng...
PV đã tìm đến địa chỉ của Công ty TNHH đầu tư và thương mại Ngọc...