Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:12 PM (GMT+7)

Đơn chờ giải quyết của bạn đọc ở Thái Bình

authorBBĐ Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 15:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đơn của ông Nguyễn Đình Lợi (ở xóm 6, xã Thái Thụy, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) phản ánh: Năm 1997-1998, ông cho HTX Nông nghiệp Thụy Việt vay (vay lãi) 38.061.000 đồng để xây dựng cơ bản các công trình phúc lợi của địa phương.

   

Sau một thời gian, ông đã yêu cầu HTX trả tiền lãi nhưng không được đáp ứng, bởi vậy ông đã gửi đơn đến UBND huyện Thái Thụy nhưng không được trả lời.

Tiếp đó ông đã gửi đơn UBND tỉnh Thái Bình. Ngày 1.8.2016 ông nhận được thông báo của UBND tỉnh Thái Bình đã gửi Công văn về huyện Thái Thụy yêu cầu UBND xã Thụy Việt xác minh số dư nợ (vay lãi của gia đình ông).

UBND xã Thụy Việt kết luận: Số dư nợ mà HTX Thụy Việt vay của gia đình ông đã được chuyển về UBND tỉnh Thái Bình xin hỗ trợ kinh phí. Nhưng đến nay đã trên 4 tháng, gia đình ông vẫn chưa nhận được thông báo ai là người trả nợ và khi nào trả nợ cho gia đình ông. Hiện gia đình ông đang gặp hoàn cảnh vô cùng khó khăn, trong khi đó số tiền gia đình ông cho vay đến nay đã 20 năm mà chưa lấy lại được.

Chúng tôi đã chuyển đơn đề nghị của ông Lợi đến Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình xem xét và chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình, huyện Thái Thụy và xã Thụy Việt giải quyết theo quy định của pháp luật và có công văn phản hồi Báo NTNN/Điện tử Dân Việt để trả lời bạn đọc.

Xin cảm ơn!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

1h20 sáng 20.7, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT bước ra khỏi phòng làm...
Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...
Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...