Thứ Tư, ngày 17/10/2018 04:27 AM (GMT+7)

Đơn chờ giải quyết của bạn đọc ở Thanh Hóa

authorBAN BẠN ĐỌC Thứ Tư, ngày 15/03/2017 15:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tuần qua, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt nhận được đơn của bà Phạm Thị Cương thường trú tại thôn Vệ 2, xã Định Hưng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

   

Trong đơn kiến nghị, bà Phạm Thị Cương trình bày: Đầu năm 1984, gia đình bà được chính quyền phân mảnh đất trũng thuộc đất ở. Gia đình bà đã san lấp cải tạo và xây dựng nhà ở ổn định cho đến năm 1993. Sau đó cho cậu em trai đến ở nhờ (chị em đã thỏa thuận và không hề có sự tranh chấp nào).

Cuối năm 2012, chính quyền lấy một phần diện tích đất của bà để làm đường giao thông liên thôn và đã hứa hẹn sẽ đền bù phần đất đó theo nghị định 181, phần đất còn lại sẽ cấp Giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất cho bà vào đầu năm 2013.

Tuy nhiên cho đến nay, gia đình bà vẫn chưa được cấp Giấy QSDĐ mặc dù đã gửi nhiều đơn kiến nghị lên chính quyền xã và huyện.

Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt đã chuyển đơn của bà đến Chủ tịch UBND huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xem xét chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện và xã giải quyết đơn tố cáo trên theo quy định của pháp luật và có công văn phản hồi Báo NTNN/Dân Việt để trả lời bạn đọc.

Xin cảm ơn!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều ngày 15.10, trao đổi với phóng viên Dân Việt, đại diện Phòng...
Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Thứ - Trưởng Công an xã Đường...
Liên quan đến vụ nhà hàng Lĩnh Tiền xâm lấn, xây dựng trái phép...