Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 23:52 PM (GMT+7)

Đơn thư chờ giải quyết

authorBAN BAN ĐỌC Thứ Năm, ngày 06/10/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tuần, Báo Nông thôn Ngày nay/ điện tử Dân Việt đã nhận được một số đơn thư của bạn đọc chuyển đến. Dân Việt xin trích lại nội dung của một số đơn thư.

   

1. Ông Nguyễn Thanh Quang ở xóm Lạc Thuần, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định tố cáo một cán bộ phòng Giáo dục huyện Giao Thủy có một số sai phạm, tiêu cực trong công tác tổ chức cán bộ. Đơn của ông Quang, chúng tôi đã chuyển đến Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nam Định và Huyện ủy huyện Giao Thủy xem xét và giải quyết. 

2. Ông Mai Quốc Thanh (gửi lần 2)- Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn 2, xã Diêm Bình, huyện Đăk-Tô, tỉnh Kom-Tum và một số thành viên Ban công tác Mặt trận thôn 2 phản ánh: Ông Lê Hồng Chấm (cùng địa chỉ) có nhiều sai phạm, đã bị kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng, bãi nhiễm chức vụ với lý do tham nhũng nhưng không kê khai trong tiểu sử bản thân nhằm che dấu để ứng cử vào Đại biểu HĐND xã Diêm Bình (nhiệm kỳ 2016-2021). Ngày 10.5.2016, Báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt đã Công văn số:327/NTNN chuyển đơn của ông Thanh đến Chủ tịch UBND huyện Đăk-Tô nhưng chưa nhận được phúc đáp. Ông Thanh tiếp tục gửi đơn đến Báo. Chúng tôi đã chuyển đơn của ông đến Chủ tịch HĐND tỉnh Kom-Tum xem xét và giải quyết.

Báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt mong sớm nhận được phúc đáp từ các cơ quan chức năng để chúng tôi có cơ sở trả lời cho bạn đọc!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Số tiền lương hưu Giáo sư Nguyễn Kim Đính được truy lĩnh sau 17 năm...
Đã quá thời hạn gần 1 tháng so với yêu cầu dừng hoạt động của Chủ...
Luật sư cho rằng, để có thể xử lý vụ việc một cách chính xác, cơ...