Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:22 PM (GMT+7)

Đơn thư chờ giải quyết (tuần từ 21-27.3)

authorBAN BẠN ĐỌC Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 13:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tuần qua, NTNN/điện tử Dân Việt đã tiếp nhận và xử lý đơn thư, phản ánh của một số bạn đọc như sau:

   

- Đơn của ông Nguyễn Văn Quang cùng mội số bà con ở thôn Đại Lâm, xã Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh và bà con ở phường Vạn An, T.P Bắc Ninh tố cáo một số cá nhân bán đất hành lang được vảo vệ thuộc đê Sông Cầu, bán đất trái phép... Dân Việt đã chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Quang đến Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh xem xét và giải quyết.

 don thu cho giai quyet (tuan tu 21-27.3) hinh anh 1

Một số đơn thư bạn đọc chuyển đến báo Nông thôn ngày nay/điện tử Dân Việt.

- Đơn kiến nghị của ông Nguyễn Văn Nam ở thôn Ba Làng, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang khiếu nại: Khoảng 21h ngày 19.6.2015, một chiếc xe tải đã lao vào nhà ông tại khu tập thể thôn Lâm Trường, xã Nghĩa Hồ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hậu quả làm đổ nhà cửa của ông, bản thân ông Nam bị thương nặng được cấp cứu tại bệnh viện Viết Đức. Hậu quả bị đa chấn thương, phải cưa 1/3 đùi trái, gãy đùi phải, tàn phế suốt đời. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông đã gửi đơn đến Công an huyện Lục Ngạn và được biết cung cấp thông tin về biển số xe và chủ xe.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình xảy ra tai nạn và điều trị, phía chủ xe và lái xe gây tai nạn không hề thăm hỏi và bồi thường gì cho ông và gia đình. Ông đề nghị cơ quan chức năng làm rõ quá trình xử lý của các cơ quan chức năng hoặc cá nhân đã trốn trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho ông và gia đình.

Đơn kiến nghị của ông  Nguyễn Văn Nam, Dân Việt đã chuyển đến Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang xem xét và giải quyết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày 1.7.2018, cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ...
Theo luật sư, để biết trách nhiệm của người quay clip bạo hành trẻ...
Bất ngờ trở về nhà sau hơn 30 năm mất tích và được công nhận liệt...