Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:21 AM (GMT+7)

Hít phải khói thuốc lạ, người bán vé số dâng hết tài sản cho kẻ gian?

authorChính Tung Thứ Tư, ngày 03/08/2016 15:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hít phải làn khói thuốc của người phụ nữ ngồi trên xe máy khiến người đàn ông bán vé số dạo như mê mụi làm theo tất cả yêu cầu của cô ta và móc tiền túi đưa sạch không còn một xu nào.

   

Chiều ngày 3.8, Công an phường 4, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, cơ quan này đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc một người bán vé số dạo trình báo mình bị kẻ gian lừa lấy hết vé số và tiền mặt với số tiền hơn 4,3 triệu đồng.

Trước đó, ông Võ Thanh Quang (SN 1971, ngụ phường 8, TP.Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long) có đến trình báo đến cơ quan chức năng địa phương vụ việc bản thân ông bị đôi nam nữ lạ mặt lừa mua vé số, sau đó đã bị họ lấy đi số tiền hơn 4,3 triệu đồng, điện thoại di động với với giấy tờ tuỳ thân...

Cũng theo trình bày của ông Quang thì vào khoảng gần 16 giờ ngày 2.8, khi đang đi bộ bán vé số trên đường Trần Đại Nghĩa (phường 4, TP.Vĩnh Long) thì xuất đôi nam nữ chạy xe tay ga dừng lại gọi lại mua vé số.

 hit phai khoi thuoc la, nguoi ban ve so dang het tai san cho ke gian? hinh anh 1

Ông Quang đang kể lại sự việc với PV. Ảnh Chính Tung

Quá mừng rỡ vì gần đến giờ xổ mà có người mua giúp số "ế", lập tức, người đàn ông bước sang bên kia đường rồi đưa 14 tờ vé số “ế” cho người phụ trạc 50 tuổi đang ngồi sau xe.

Liền sau đó, người thanh niên cầm lái (cũng trạc hơn 30 tuổi) thì "hỏi "mượn giấy dò kết quả để dò số, ông Quang liền móc trong túi áo ra đưa. Lúc này, người phụ nữ cầm sấp vé số trong tay nhưng miệng thì cứ huyên thuyên hỏi người bán với hàng loạt câu hỏi, nào là quê ở đâu, bán vé số lâu chưa, ngày bán được bao nhiêu vé, hiện dành dụm được bao nhiêu tiền,…(?!). Khi ông Quang chưa kịp trả lời thì bà ta liền bồi tiếp, “Tui sẽ mua hết sấp vé số này, yên tâm đi”.

Dứt lời, người phụ nữ bất ngờ móc ra điếu thuốc lá rồi bật lửa đốt phì phà nhả khói. "Nhìn thấy cảnh người phụ nữ phì phà với điếu thuốc trên môi nên tôi nghĩ thầm trong bụng rằng đây là “khách sộp” nên cứ đứng đó trả lời suông theo nhưng câu hỏi của bà ta cũng chỉ vì muốn bán hết 14 tờ vé số “ế”. Tuy nhiên, khi điếu thuốc cháy được khoảng vài phút sau thì người phụ nữ lạ mặt liền nói với tôi, “Bán vé số để tiền trong người nguy hiểm lắm, đưa hết tiền đây để giữ chị hộ cho, chiều ghé nhà lấy”. Sau đó, không hiểu sao tôi cứ “dạ, dạ,…nghe theo lời” rồi lấy móc túi ra hơn 1,5 triệu đồng, số tiền này là tiền bán vé số từ sáng sớm, chưa dừng lại, chiếc ví có 2,8 triệu đồng cùng CMND, 1 điện thoại di động cũ cũng bị bà ta lấy đi. Lấy xong tiền, vé số, điện thoại của tôi, đôi nam nữ kia phóng đi mất dạng”, ông Quang buồn bã nói.

Sau đó, ông đi bộ về nghỉ nhưng mãi đến gần 23h giờ đêm cùng ngày, ông Quang mới tìm được hướng về phòng trọ của mình đang thuê. Lúc này, ông Quang bắt định lấy tiền ra kiểm tra và tá hỏa phát hiện tiền, vé số, điện thoại cùng giấy tờ tùy thân đã không còn, ông dần nhớ lại và đến trình báo vụ việc với công an địa phương.

Ngoài ra, ông người đàn ông này còn cung cấp với công an,  đôi nam nữ "lạ mặt" kia đi xe hiệu Air Blade có BKS 67M......413 là 3 số cuối và cho rằng chính là khói thuốc lá của người phụ nữ đã khiến cho tinh thần và lý trí của người bán vé số trở nên mê muội.

Sau sự việc trên, ông Quang đã nghỉ bán vì không còn vốn đã lấy vé số, cuộc sống hiện giờ đang rất khó khăn. Vụ việc đang được cơ quan công an thành phố Vĩnh Long tiếp tục xác minh và điều tra làm rõ.

Xem bình luận
Kiểu này chắc là thuốc mê rồi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước tình trạng bùng nổ việc nuôi yến tự phát trong khu dân cư,...
Cây cầu trị giá gần 12 tỷ đồng xây xong gần 2 năm nhưng bỏ không vì...
Trung tâm tạo điều kiện cho học viên có gia đình được gặp vợ hoặc...