Thứ Hai, ngày 17/12/2018 22:36 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo bất ngờ bay hàng không giá rẻ

authorMinh Phong Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với hành trình từ Pleiku đi TPHCM vào trưa ngày hôm nay (2.2), ông Park Hang Seo – HLV của U23 Việt Nam tiếp tục sử dụng một hãng hãng không giá rẻ.

   

Tuy nhiên, HLV trưởng U23 Việt Nam không sử dụng dịch vụ của hãng hàng không đã chở đội từ Trung Quốc về Việt Nam vừa qua.

Theo đó, ông Park Hang Seo và trợ lý đã mua vé đi chuyến bay BL257 của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cất cánh từ Pleiku đi TPHCM lúc 10h30.

 hlv park hang seo bat ngo bay hang khong gia re hinh anh 1

HLV Park Hang Seo (phải ảnh) tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa nay (2.2). CTV

Đại diện của hãng Jetstar Pacific xác nhận điều này và cho biết hãng không hề được báo trước ông Park Hang Seo sẽ có mặt trên chuyến bay. Khi ông Park làm thủ tục, nhân viên tại sân bay mới nhận ra ông Park.

Sau đó, hãng hàng không này đã bố trí ô tô riêng để đón HLV Park Hang Seo cùng trợ lý tại chân cầu thang máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

“Có lẽ tất cả mọi người đều dành những tình cảm đặc biệt cho HLV Park Hang Seo và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Chúng tôi chưa hết niềm vui chiến thắng của U23 lại tiếp tục được hân hạnh đón ông ấy trên chuyến bay hôm nay. Thật là niềm vui nhân đôi.” – anh Nguyễn Ngọc Tân, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành khách của Jetstar Pacific tại sân bay Tân Sơn Nhất chia sẻ.

 hlv park hang seo bat ngo bay hang khong gia re hinh anh 2

Cầu thủ Lương Xuân Trường từ Hà Nội vào TPHCM trên một chuyến bay giá rẻ. CTV

Trước đó, tối 1.2 cầu thủ Lương Xuân Trường đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam cũng sử dụng hàng không giá rẻ để đi từ Hà Nội vào TPHCM trên chuyến bay BL799.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm lên 7 tuổi, bố mẹ Thanh mang trọng bệnh lần lượt qua đời, từ đó...
Sự việc được cho là xảy ra sáng 16.12 tại thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà...
Bạn đọc có email minhanx@xxx hỏi: Do bố mẹ mất sớm, tôi ở cùng bà...