Thứ Ba, ngày 20/03/2018 13:15 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/05/2016 09:55 AM (GMT+7)

Học sinh lớp 4 bị điện giật tử vong trong công viên

Phát hiện Tiến bị điện ở trụ đèn trong công viên giật, nhóm bạn kêu cứu nhưng cậu bé tử vong sau đó.

   

Chiều 15/5, Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ, xác định nguyên nhân khiến cháu Lê Trung Tiến (10 tuổi, lớp 4 Trường tiểu học Trần Hưng Đạo) tử vong là do điện rò rỉ từ trụ đèn trong trong công viên Châu Văn Liêm.

 hoc sinh lop 4 bi dien giat tu vong trong cong vien hinh anh 1

Vị trí Tiến bị điện giật tại công viên. Ảnh: A.X

Theo điều tra, 20h30 tối qua Tiến cùng nhóm bạn trong xóm ra công viên Châu Văn Liêm (cách nhà khoảng 100 m) chơi trốn tìm. Trong lúc vui đùa, Tiến vấp vào cột đèn, bị điện giật.

"Tiến kêu cứu yếu ớt, tụi con nghĩ bạn ấy giả bộ nên không để ý mà chơi tiếp. Khi bạn ấy nằm bất động, tay dính chặt vào cột đèn cả nhóm lại xem sao. Con lấy tay đụng nhẹ vào tay Tiến thì bị điện giật tê cả người nên kêu cứu", bé gái chơi chung kể lại.

Mọi người sau đó chạy đến cắt điện và đưa cậu bé đi cấp cứu nhưng không kịp. Chị Đặng Thị Thúy Hằng (mẹ bé Tiến) nói trong nước mắt: "Tối qua là cuối tuần nên tôi cho con ra công viên chơi cùng các bạn. Không ngờ đó là lần cuối tôi nghe được giọng nói của con mình".

Theo người dân địa phương, mấy hôm trước có người phụ nữ đi tập thể dục trong công viên cũng bị điện giật tê tay chân, tại chỗ bé Tiến gặp nạn. Chị này đã phản ánh với bảo vệ.

Hiện, công viên Châu Văn Liêm tạm thời đóng cửa để cảnh sát điều tra.

Theo Cửu Long (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe cứu hỏa khi đang thực hiện nhiệm vụ có thứ tự ưu tiên hàng đầu...
Đê chắn cát bờ nam Cửa Tùng trị giá hơn 12 tỷ đồng được xây dựng,...
Bên cạnh tiền lương, Cảnh sát giao thông làm việc ngoài trời, lưu...