Thứ Ba, ngày 23/10/2018 05:53 AM (GMT+7)

Hot girl hết lòng bênh vực “soái ca” giải cứu nữ nhân viên hàng không bị đánh

authorLê Ngân Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 17:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trả lời phỏng vấn Dân Việt nhiều hot girl tỏ ra bệnh vực và ngợi ca người thanh niên lao vào giải cứu nữ nhân viên hàng không bị 2 hành khách nam hành hung đang nằm trong “tầm ngắm” bị xem xét xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

   

Nhiều người cho rằng, hành động của chàng trai giải cứu cô gái bị đánh (xem trong clip camera an ninh ghi lại) giống như một Lục Vân Tiên trong sự tích xưa, hay như anh chàng Diệp Vấn nổi tiếng nghĩa hiệp của Trung Quốc.

 hot girl het long benh vuc “soai ca” giai cuu nu nhan vien hang khong bi danh hinh anh 1

 Hot girl Mai Thỏ (Bùi Như Mai, Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo như tâm sự của hot girl Mai Thỏ, cô nàng này cho rằng: “Mình thấy bất bình với hành vi đánh người của 2 thanh niên kia. Đặc biệt người bị đánh lại là người phụ yếu mềm. Đã là đàn ông thì không nên có bất kỳ hành động vũ phu nào với phụ nữ, cho dù là người lạ hay là người thân yêu của mình. Ngược lại hành động của chàng thanh niên kia ra tay cứu giúp là rất nghĩa hiệp, một phép cư xử bình thường của tình người. Nếu cứ làm việc nghĩa hiệp rồi bị xem xét xử phạt như thế thì đó có thể là lý do dẫn đến thói “vô cảm” của cộng đồng”.

 hot girl het long benh vuc “soai ca” giai cuu nu nhan vien hang khong bi danh hinh anh 2

Lê Thị Thu Quỳnh (Cầu Giấy, Hà Nội).

Bạn Lê Thị Thu Quỳnh (Cầu Giấy, Hà Nội) thì chia sẻ: “Mình thấy hành động bảo vệ phụ nữ là lẽ thường tình. Anh ấy đáng được khen ngợi chứ sao lại trở thành người gây rối trật tự công cộng và bị xử lý?”.  

Đã có không ít độc giả cho rằng hành động giúp đỡ của chàng trai xuất hiện trong clip là cần thiết, đáng biểu dương.

 hot girl het long benh vuc “soai ca” giai cuu nu nhan vien hang khong bi danh hinh anh 3

Nguyễn Thị Khánh Linh (Mỹ Đình, Hà Nội).

Bạn Nguyễn Thị Khánh Linh (Mỹ Đình, Hà Nội ) chia sẻ: “Đấy là một hành động can ngăn kịp thời, cứu người trong trường hợp cấp bách chứ không thể coi là hành vi gây rối. Nếu không rất có thể sẽ gây ra hậu quả xấu với cô gái bị đánh. Nếu những hành động nghĩa hiệp như vậy bị lên án, bị kỉ luật thì thử hỏi sau này còn ai dám làm việc tốt nữa?”

 hot girl het long benh vuc “soai ca” giai cuu nu nhan vien hang khong bi danh hinh anh 4

Nguyễn Ngọc Nhật (Ba Đình, Hà Nội).

Còn theo bạn sinh viên Nguyễn Ngọc Nhật (Ba Đình, Hà Nội ) thì cho rằng: “Các cơ quan chức năng cần đào sâu vào nội dung sự việc, hành động của anh ấy phải đáng khen ngợi chứ đừng nói là kỷ luật hay xử lý. Ta chưa cần biết nội dung câu chuyện, việc đàn ông đánh hoặc có hành vi xâm hại đến phụ nữ là điều không thể chấp nhận được. Việc giúp đỡ của anh ấy thể hiện tình thương và sự tôn trọng đối với phụ nữ. Không nên phán xét về hành động ấy là bạo động hay có mục đích cá nhân. Trước hành vi côn đồ trên và phản cảm như vậy, bản thân em nhìn thấy cũng sẽ lao vào có hành động tương tự.

 hot girl het long benh vuc “soai ca” giai cuu nu nhan vien hang khong bi danh hinh anh 5

Nguyễn Thị Dung (Cầu Giấy, Hà Nội).

 “Giúp người chân yếu tay mềm, đang bị tấn công lại là một hành động vi phạm pháp luật? Vậy thì, đứng trước những chuyện bất bình, con người ta sẽ chỉ còn dám đứng ngoài cuộc mà bất bình thôi hay sao? Nếu như anh thanh niên can thiệp vụ hành hung này bị xử lý thì ngay chính bản thân mình hoặc nhiều người khác nữa, khi đi đường mà có gặp chuyện bất bình thì đương nhiên là sẽ lãnh cảm. Bởi lẽ, chúng mình cũng sợ. Có khi tự nhiên mình lại “chuốc họa vào thân”, bạn Nguyễn Thị Dung (Cầu Giấy, Hà Nội) bức xúc nói.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cảng vụ hàng không Sân bay Quốc tế Nội Bài đã chuyển vụ việc nữ nhân viên hàng không bị đánh cho đồn Công an Nội Bài xử lý. Hiện bên công an đang thụ lý vụ việc. Trường hợp công an không khởi tố vụ án thì họ sẽ giao lại hồ sơ để Cảng vụ hàng không xử lý theo quy định.

Xem bình luận
Lại tăng giá
Bình luận có 0 phản hồi
Thuong cho nguoi Giai Cuu co Be do ! Con xu Gay roi TT CC thi Chung May Den nhung Hoc Duongh toan...
Bình luận có 0 phản hồi
Theo tôi thằng đánh phụ nữ kia cần phải trừng trị, trao huy chương cho anh thanh niên kia...
Bình luận có 0 phản hồi
Đặt trường hợp nếu người bị hành hung kia là một người già hay một tre em thì sao? Chờ bị đánh chết...
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu nữ nhân viên bị đánh là VỢ, NGƯỜI THÂN của ông trưởng Cảng Vụ sân bay Nội Bài thì ông sẽ RA...
Bình luận có 0 phản hồi
Phải trao tặng bằng khen thanh niên dũng cảm cho "Lục Vân Tiên".
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một loạt cửa xả từ trang trại nuôi lợn của gia đình Phó giám đốc Sở...
Trao đổi với Dân Việt, luật sư đã đưa ra quan điểm về vụ việc nữ...
Nhà máy gạch ngói Hoàng Nguyên (thuộc Công ty TNHH Hoàng Nguyên,...