Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:30 PM (GMT+7)

Khách hàng méo mặt vì nhân viên quá tốt bụng

authorThanh Ca Thứ Ba, ngày 09/08/2016 12:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào quán karaoke ở thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang), khách hàng đã một phen dở khóc dở cười khi chiếc ô tô vừa mua được một tháng trầy xước do được nhân viên bảo vệ giúp... lau xe nhiệt tình...

   

Chiều 8.8, anh Dương Trung Hiếu (Giám đốc doanh nghiệp ở thành phố Tân An, Long An) chở nhóm bạn đến một nhà hàng Karaoke ở đường Hùng Vương (thành phố Mỹ Tho) để hát.

Khi anh cho xe vào bãi, nhân viên bảo vệ mắt tròn mắt dẹt hỏi: "Sao cái xe của anh dính đất đỏ dữ vậy?".  Anh Hiếu vui vẻ cho biết do vừa đi rừng về, chưa kịp rửa.

Tới lúc ra khỏi quán, thì chiếc xe anh Hiếu sạch trơn. Mấy anh nhân viên bảo vệ bắp tay to như lực sĩ đang cầm giẻ lau giũ cát, mồ hôi nhễ nhại cười toe khoe: "Xe anh dơ quá em lấy khăn lau khô, chà sạch đất cát rồi nè".

 khach hang meo mat vi nhan vien qua tot bung hinh anh 1

Những vết trầy xước do nhân viên tốt bụng tạo ra. Ảnh: Thanh Ca

Anh Hiếu kể: "Mình thì mặt mày méo xẹo. Toàn chiếc xe dính đầy cát, bị mấy thanh niên to khỏe chà tới chà lui giờ chiếc xe như bị chà giấy nhám. Xót xa nhìn chiếc xe trầy xước tùm lum nhưng không trách được, tôi cười trừ cám ơn, boa cho họ 25.000 đồng uống cà phê chứ không lẽ bắt đền".

Sau khi được nhân viên tốt bụng lau xe giúp, chiếc Ford Ranger anh Hiếu vừa chạy được một tháng đã được đưa lên hãng để khắc phục tình trạng trầy xước toàn thân. Theo đó, do lượng cát bám trên xe quá nhiều nên khi dùng khăn khô chà sát thì cát ăn vào nước sơn, tạo vết xước như bị chà giấy nhám.

Xem bình luận
Chắc lần trước đến "bùng" tiền bo...nên bị trả đũa đây...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm học 2018 sắp kết thúc với buổi lễ tổng kết đáng nhớ. Những bài...
Buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 sẽ không thể thiếu được bài phát...
Theo luật sư, với cách đặt tên trạm BOT của Bộ GTVT, người dân phải...