Thứ Ba, ngày 25/09/2018 02:29 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 10:03 AM (GMT+7)

Khép lại 1 năm “Tôi và NTNN” Kính thưa bạn đọc!

Thấm thoát mà chuyên mục “Tôi và NTNN” đã đi hết chặng đường 1 năm trên các số báo ra vào thứ 2 hàng tuần với mục đích hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên (7.5.1984 - 7.5.2014).

   
Trong suốt 1 năm qua, chúng tôi đã nhận được hàng trăm bài viết của bạn đọc gần xa, các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học… bày tỏ những tâm sự, chia sẻ hết sức xúc động, chân thành.

Các bài viết bên cạnh thể hiện tình cảm yêu mến tờ báo, đặt niềm tin ở đội ngũ những người làm báo NTNN, còn góp ý, gợi mở những hướng phát triển, chỉ ra những trang mục mà tờ báo còn thiếu, đặt hàng những vấn đề cấp thiết của đời sống...

Giống như lời đổi trao giữa những người bạn tri kỷ gắn bó cùng nhau suốt 3 thập kỷ qua, chúng tôi đã nhận được ở bạn đọc của mình một món quà vô giá thông qua các bài viết đã được chọn đăng trên chuyên mục.

Đó là lời tâm sự chất phác hồn hậu của bác Nguyễn Hùng Giang ở Lập Thạch (Vĩnh Phúc), cảm ơn Báo NTNN đã giúp nông dân xã ông cứu thoát được một lứa gà khỏi dịch cúm nhờ đọc một bài viết trên báo. Đó là những chia sẻ của GS - TS Nguyễn Lân Dũng, ông đánh giá rất cao những bài viết giới thiệu các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên báo NTNN.

Bởi nó giúp ông đi đâu cũng có chuyện để kể với bà con nông dân, khích lệ họ làm giàu. Và còn rất nhiều những chia sẻ, tâm tình khác nữa...

Một mảng bài viết cũng khá thú vị khác là của các cựu nhà báo và các nhà báo hiện đang công tác tại Báo NTNN. Rất nhiều những hồi ức, kỷ niệm gắn bó với gia đình NTNN đã được giãi bày, chia sẻ, để từ đó thấy yêu hơn tờ báo là tiếng nói của giai cấp nông dân Việt Nam.

Khép lại 1 năm chuyên mục “Tôi và NTNN” cũng là lúc lễ kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên đang tới, Báo NTNN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đọc, các chuyên gia, các nhà báo, cộng tác viên… đã đóng góp bài viết suốt thời gian qua.

Với dấu mốc tuổi 30, tập thể những người làm báo NTNN xin hứa sẽ không phụ lòng mong đợi và niềm tin yêu của các bạn dành cho tờ báo.
Theo NTNN (NTNN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, công sở trong phạm...
Gần 500 hộ gia đình sinh sống tại tòa chung cư Green Bay Towers,...
Luật sư cho rằng, việc khởi tố vụ cháy khu nhà trọ ông Hiệp "khùng"...