Thứ Ba, ngày 25/07/2017 09:57 AM (GMT+7)

Kiểm định lại thiệt hại nứt nhà dân do nổ mìn thi công

authorĐoàn Hồng Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 9.6, ông Nguyễn Văn Khánh – quyền Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết, UBND huyện Duy Xuyên đã thành lập đoàn công tác liên ngành phối hợp các đơn vị thi công và bà con xóm Nam Sơn (thôn Chiêm Sơn, xã Duy Trinh, Duy Xuyên) tiến hành kiểm tra, xác định lại mức độ thiệt hại nhà cửa của nhân dân do nổ mìn thi công hầm đường bộ đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi gây ra.

   

Trước đó, như Báo điện tử Dân Việt đã đưa tin, việc nổ mìn thi công Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã làm cả trăm ngôi nhà của người dân thôn Chiêm Sơn, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam bị nứt và hư hỏng. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân, có hộ chỉ được đền bù 1.667 đồng.

Đoàn kiểm tra lần này gồm 26 người là đại diện các phòng ban liên quan, đơn vị thi công và 4 hộ dân đại diện cho 110 hộ dân của thôn Chiêm Sơn nhằm xác định lại mức độ thiệt hại nhà cửa của nhân dân do nổ mìn thi công hầm đường bộ đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi gây ra.

“Đợt này sẽ triển khai làm nhanh để có phương án xử lý dứt điểm cho người dân, không để bức xúc của người dân kéo dài và tạo điều kiện cho đơn vị thi công tiếp tục thi công đường hầm...” - ông Khánh nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lo con em mình bị bắt cóc chính là nỗi sợ lớn nhất của nhiều người...
Lá Khát hay còn gọi là lá Thiên đường là một loại ma túy mới xâm...
Từ bức hình cô bé 6 tuổi bị mờ nét, chiến sĩ cảnh sát được yêu cầu...