Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 03:32 AM (GMT+7)

Kiên Giang: Hơn 800 người khuyết tật bán vé số nhận quà Tết

authorNgô Văn Tước Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 10:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 800 phần quà, 300 xe lăn, xe lắc đã được trao tặng cho người khuyết tật nghèo bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

   

Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) tỉnh Kiên Giang vừa phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo trong tỉnh tổ chức tặng quà Tết cho người khuyết tật nghèo bán vé số trên địa bàn tỉnh.

 kien giang: hon 800 nguoi khuyet tat ban ve so nhan qua tet hinh anh 1

 kien giang: hon 800 nguoi khuyet tat ban ve so nhan qua tet hinh anh 2

Công ty XSKT tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tổ chức tặng quà Tết cho người khuyết tật nghèo bán vé

Theo đó, có 800 phần quà (500.000 đồng tiền mặt, quà bánh và một phần ăn sáng) đã được trao tặng cho người khuyết tật nghèo bán vé số. 

Nhằm tạo điều kiện cho bà con đi lại mưu sinh, dịp này, Công ty XSKT tỉnh Kiên Giang còn trao tặng thêm 300 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật.

Ông Võ Văn Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty XSKT tỉnh Kiên Giang cho biết, đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa mà công ty đã duy trì tổ chức 7 năm qua đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

"Phần quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng của công ty và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh động viên bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống trong dịp Tết đến xuân về" - ông Tuấn nói.

Được biết, năm 2017, Công ty XSKT tỉnh Kiên Giang đã chi hơn 40 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, giúp đỡ nhiều học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và hàng trăm người nghèo được điều trị bệnh và có nhà ở.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư đã nêu quan điểm pháp lý về vụ việc một cô gái bị nhóm...
CSGT quăng lưới để bắt người vi phạm luật Giao thông chạy trốn là...
Tháng Chạp còn được gọi là tháng Củ mật vì đây là khoảng thời gian...