Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 04:08 AM (GMT+7)

Lâm Đồng: Sau chấm thẩm định tuyển công chức, 7 người đỗ thành trượt

authorVăn Long Thứ Ba, ngày 16/04/2019 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bài thi công chức của 17 thí sinh tại Lâm Đồng được chấm phúc khảo từ rớt thành đậu đã được chấm thẩm định lại và kết quả có 7 người lại từ đỗ thành trượt.

   

Vừa qua, Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Lâm Đồng vừa công bố kết quả chấm thẩm định môn viết kiến thức chung, chuyên ngành đối với 17 bài thi của 17 thí sinh trước đó đủ điểm đậu kỳ thi tuyển công chức trên địa bàn sau khi đề nghị phúc khảo.

Tuy nhiên sau khi chấm thẩm định đối với 17 bài thi của 17 thí sinh này thì lại có 7 bài thi không đạt 50 điểm theo quy định.

 lam dong: sau cham tham dinh tuyen cong chuc, 7 nguoi do thanh truot hinh anh 1

Danh sách 7 thí sinh không đạt 50 điểm theo quy định thi tuyển công chức sau khi chấm thẩm định bài thi phúc khảo.

Trong 7 bài thi này, tiêu biểu có thí sinh N. T. T. V. (đơn vị đăng kí dự thi là Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng) điểm thi môn chuyên ngành đạt 42,53 điểm, điểm sau khi chấm phúc khảo đạt 51,25 điểm, chấm thẩm định bài thi phúc khảo chỉ đạt 47.000 điểm.

Tương tự, thí sinh T.V.P ( đơn vị đăng ký dự thi Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng) điểm thi môn kiến thức chung đạt 30,75, điểm sau khi chấm phúc khảo được 50 điểm, chấm thẩm định bài thi phúc khảo chỉ đạt 40,25 điểm.

Ngoài hai thí sinh trên còn có 5 bài thi của 5 thí sinh khác đã không đủ điểm đậu công chức sau khi Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Lâm Đồng chấm thẩm định bài thi phúc khảo.

 lam dong: sau cham tham dinh tuyen cong chuc, 7 nguoi do thanh truot hinh anh 2

Trước đó, ông Phùng Khắc Đồng cho biết tạm thời chưa tuyển dụng đối với 17 thí sinh đậu công chức sau khi đề nghị chấm phúc khảo bài thi.

Như Dân Việt đã thông tin, trong năm 2018 tỉnh Lâm Đồng tổ chức kỳ thi tuyển công chức, có 877 thí sinh dự thi, kết quả được công bố ngày 19.12.2018.

Ngay sau khi có kết quả, 41 thí sinh đã có đơn xin phúc khảo 51 bài thi (môn kiến thức chung và môn chuyên ngành, hoặc một trong hai môn), trong đó có 30 thí sinh không trúng tuyển. Sau khi phúc khảo, có đến 17 thí sinh từ rớt thành đậu, cá biệt có thí sinh tăng hơn 19 điểm so với điểm trước khi phúc khảo.

Trước đó, ông Phùng Khắc Đồng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết tạm thời 17 thí sinh đậu công chức sau phúc khảo sẽ chưa được tuyển dụng.

Xem bình luận
Rớt thành đậu rồi lại đậu thành rớt, kì lạ nhỉ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo luật An ninh mạng 2018, cùng Thông tư quy định về quy tắc ứng...
Những lớp đá dăm rơi vãi, dày cả chục centimet, nhất là tại những...
Mặc dù chưa có đánh giá tác động môi trường, chưa có giấy phép xây...