Thứ Bảy, ngày 10/12/2016 23:51 PM (GMT+7)

Lãnh đạo tỉnh Yên Bái cảm ơn cơ quan báo chí

authorB.T.K Thứ Năm, ngày 20/08/2015 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà vừa gửi thư cảm ơn các cơ quan chức năng, các cơ quan thông tấn báo chí và người dân trong việc chỉ đạo, phối hợp truy bắt hung thủ vụ trọng án sát hại 4 người ở thôn Cài, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

   

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái, trong thư cảm ơn, bà Phạm Thị Thanh Trà khẳng định, khi vụ trọng án trên xảy ra, tỉnh Yên Bái đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo rất lớn của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm, Cục Cảnh sát hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ và sự phối hợp, hỗ trợ đắc lực của lực lượng công an các tỉnh Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang và nhân dân trong tỉnh.

 lanh dao tinh yen bai cam on co quan bao chi hinh anh 1

Công an tỉnh Yên Bái tổ chức họp báo, công bố kết quả điều tra vụ án giết người xảy ra ngày 12.8 tại thôn Cài, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đánh giá cao và cảm ơn sự góp sức của các cơ quan báo chí, trong đó có NTNN và điện tử Dân Việt khi đã nhanh chóng cử phóng viên vào cuộc, tiếp cận hiện trường, thu thập thông tin, phản ánh chính xác, kịp thời vụ án.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Yên Bái cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm, phối hợp của các cơ quan, đơn vị ở Trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn, báo chí và nhân dân trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự xã hội.

Xem bình luận
Một cách làm đáng ghi nhận của lãnh đạo tỉnh Yên Bái đối với báo chí
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Ngân...
Luật sư cho rằng, người có hành vi ném đá vỡ kính xe đang chạy trên...
Vì không có gì ăn sáng nên đã xào vàng ăn tạm, một clip vừa được...