Thứ Tư, ngày 24/10/2018 10:02 AM (GMT+7)

Linh Miu “lộ ngực”: BTC hội chợ doanh nhân trẻ Quảng Ninh nói gì?

authorHoàng Anh Tuấn Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 05:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Lê Trung Kiên - Phó Ban quản lý Hội chợ Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh 2016 cho rằng, việc nữ ca sỹ Linh Miu để “lộ hàng” khi biểu diễn trong đêm khai mạc gây xôn xao dư luận, đây là điều không mong muốn.

   

Ông Kiên cho biết thêm, chương trình đêm khai mạc có 8 tiết mục, trong đó Linh Miu biểu diễn 3 bài hát ở cuối chương trình. Đúng bài hát cuối cùng là bài “tàu anh qua núi” được thể hiện trên nền nhạc dance Linh Miu nhảy mạnh quá khiến áo trễ xuống để lộ ngực. Ngay sau khi phát hiện ra, Linh Miu đã kéo áo lên và hát hết trọn bài. Ông Kiên cho rằng, việc để xảy ra sự cố trên là lỗi cá nhân, Linh Miu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Theo ông Kiên, chi phí thuê 8 tiết mục biểu diễn này Ban tổ chức trả là hơn 10 triệu đồng.

 linh miu “lo nguc”: btc hoi cho doanh nhan tre quang ninh noi gi? hinh anh 1

 linh miu “lo nguc”: btc hoi cho doanh nhan tre quang ninh noi gi? hinh anh 2

Lê Trung Kiên - Phó Ban quản lý Hội chợ Doanh nhân trẻ Quảng Ninh 2016 nói về Scandal của nữ ca sỹ Linh Miu để “lộ ngực" khi biểu diễn. 

Căn cứ vào công văn yêu cầu của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du Lịch chiều (14.10), Sở Văn hóa Thể thao đã có văn bản gửi BTC Hội chợ Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và Công ty CP Truyền thông và Tổ chức sự kiện Phúc Thịnh (đơn vị biểu diễn nghệ thuật tại hội chợ) về sự cố ca sĩ Vũ Thùy Linh (nghệ danh là Linh Miu) biểu diễn phục vụ hội chợ đã để lộ phần trên cơ thể, gây phản cảm đến khán giả, không phù hợp với thuần phong mĩ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam. Văn bản của Sở VHTT yêu cầu BTC Hội chợ và Công ty Phúc Thịnh nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về sự cố, tuyệt đối không được để xảy ra những tình huống tương tự trong những chương trình quảng cáo,biểu diễn tại hội chợ những ngày tiếp theo. Ngoài ra, Sở VHTT sẽ từ chối cấp phép và tiếp nhận thông báo biểu diễn với ca sĩ Vũ Thùy Linh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Văn bản của Sở VHTT gửi các Ban tổ chức hội chợ Doanh nhân trẻ Quảng Ninh

Trao đổi với Dân Việt, ông Phạm Ngọc Thủy – Phó Giám đốc Sở công thương Quảng Ninh cho biết: Nhân kỷ niệm 13.10 – Ngày doanh nhân Việt Nam Hội Doanh nghiệp trẻ đề nghị với tỉnh phối hợp với Công ty Event Hạ Long tổ chức Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016. Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo tỉnh, sở công thương cũng xác nhận cho họ tổ chức hội chợ theo đúng quy định.

Tuy nhiên, Quá trình tổ chức sở cũng đã nhận được thông tin phản ánh về tình trạng nhiều gian hàng tại hội chợ không niêm yết giá, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất hiện. Vấn đề này sở đã chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường vào kiểm tra tổng thể, có vi phạm xử lý nghiêm.

 linh miu “lo nguc”: btc hoi cho doanh nhan tre quang ninh noi gi? hinh anh 3

Bảo vệ Công ty vệ sỹ Bảo Ngọc đảm nhiệm việc trông giữ xe vào hội chợ.

Ngoài ra, việc bán vé vào hội chợ thu phí cả trẻ em dưới 1.2 mét đi cùng bố mẹ Sở đã yêu cầu Ban tổ chúc hội chợ phải làm báo cáo về Sở. Riêng việc Công ty bảo vệ Bảo Ngọc có thái độ với người dân chưa tốt, thu tăng tiền gửi xe không đúng với giá ghi trên vé Sở đã có công văn gửi TP. Hạ Long yêu cầu chấn chỉnh. Cũng theo ông Thủy, việc trông coi xe UBND TP. Hạ Long giao cho UBND phường Hồng Hải trông coi và thu phí.

Liên quan đến vụ Trưởng phòng ở một Trung tâm thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh bị đánh hội đồng do không trả tiền phí trông xe vô lý, vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía Công an tỉnh Quảng Ninh.

Xem bình luận
NHỮNG CA SỸ, NGHỆ SỸ THÍCH KHOE HÀNG THÌ ĐỀ NGHỊ CỤC BIỂU DIỄN "CẤM' HỌ MẶC QUẦN ÁO, ĐỂ HỌ TỰ DO KHOE...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ sa thải nhân viên hợp đồng Trần Vĩnh Thuận, công...
Chiều nay (23.10), Quốc hội sẽ công bố kết quả bầu Chủ tịch nước...
Người dân đi qua cầu Rạch Ráng (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau)...