Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:11 PM (GMT+7)

Một hình ảnh đẹp ở Nha Trang

authorBạn đọc Nguyễn Tiến Phú Thứ Hai, ngày 18/04/2016 09:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đường Trần Phú thoáng, sạch, đẹp nằm dọc theo bãi biển, nơi trung tâm TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đối diện bãi biển có rất nhiều khách sạn được xây dựng nằm ven con đường này nên rất đông du khách trong và ngoài nước thường xuyên đến các khách sạn này cư trú. Song, khi du khách đi bộ băng qua đường để xuống bãi biển thì luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn khi người điều khiển phương tiện thiếu ý thức lưu thông trên con đường này với tốc độ cao, phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách…

   

Bạn đọc Nguyễn Tiến Phú (Khánh Hòa) phản ánh: Để bảo đảm an toàn cho du khách đi bộ qua lại và tạo nét đẹp cho thành phố biển du lịch Nha Trang, vừa qua, UBND TP. Nha Trang đã giao cho Đội Thanh niên xung kích  (TNXK ) TP. Nha Trang tổ chức thành lập đội  đưa, hướng dẫn du khách đi bộ  băng qua đường.

 mot hinh anh dep o nha trang hinh anh 1

Khi hoạt động đưa du khách thì các TNXK này cầm còi thổi báo hiệu, đưa cao bảng “ stop” và đi trước để dẫn dắt du khách băng qua đường một cách lịch sự và an toàn  (ảnh ).

 mot hinh anh dep o nha trang hinh anh 2

Nhiều du khách nhìn các TNXK này gật đầu với ánh mắt, nụ cười, đầy thiện cảm và không quên ngỏ lời cám ơn (ảnh). Đây thực sự là hình ảnh đẹp luôn để lại  ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng loạt bãi cát không phép ngang nhiên hoạt động, gây ô nhiễm môi...
Sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố có gian lận thi cử tại Hà...
Luật sư cho rằng, cơ quan chức năng cần phải làm rõ hành vi của...