Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:28 PM (GMT+7)

Một phụ nữ mang khối u khổng lồ cần giúp đỡ

author Thứ Hai, ngày 10/09/2012 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Đó là chị Trần Thị An (41 tuổi) ở xóm 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Chị An cho biết, từ nhỏ, sau mông chị có một vết nhỏ như hạt đậu chứa nước. Theo thời gian, khối u lớn dần, lan ra cả vùng lưng và khoảng 15 năm nay thì phát triển nhanh.

   

Do gia đình quá nghèo, bố mất sớm, mẹ già đau yếu, 2 đứa em bị thiểu năng trí tuệ bỏ nhà đi mất tích nên chị không có tiền đi bệnh viện. Gần đây, vì khối u quá to và sức khoẻ yếu, chị mới đến Bệnh viện U bướu Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ vô cùng sửng sốt về khối u khổng lồ của chị An. Khối u có màu trắng bệch, nặng hơn 10kg, chu vi gần nửa mét. Nó như một bọng nước nằm phía sau mông khiến mọi sinh hoạt của chị An đều rất khó khăn.

 mot phu nu mang khoi u khong lo can giup do hinh anh 1
Khối u chị An mang trên mình hơn 15 năm nay. Ảnh Dân trí

Chị không thể đi lại như người bình thường, khi nằm ngủ, nghỉ ngơi đều phải nằm sấp, các loại quần áo cũng đều phải dùng loại quá cỡ. Các bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật, tách bỏ khối u cho bệnh nhân... Hoàn cảnh chị An rất thương tâm, mong các nhà hảo tâm giúp đỡ để chị được phẫu thuật.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ chị An hoặc Báo NTNN-13 Thụy Khuê, Hà Nội; tài khoản 1506311002117 - Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tây Hồ, Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ...
Luật sư cho biết, vụ xe tải tông chết 8 người là vụ tai nạn đặc...
Nhìn hình ảnh chiếc cầu vượt ngang quốc lộ 5, sau đó "lùa" dân xuống...