Thứ Ba, ngày 22/05/2018 13:59 PM (GMT+7)

Nhóm Việt kiều Úc tặng hơn 10 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

authorBảo Yến Thứ Năm, ngày 10/11/2016 16:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 10.11, Báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt đón nhận hơn 10 triệu đồng từ nhóm Việt kiều Úc ủng hộ đồng bào miền Trung khôi phục sinh kế sau lũ.

   

 nhom viet kieu uc tang hon 10 trieu dong ung ho dong bao mien trung hinh anh 1

Ông Lưu Quang Định - Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt thay mặt đón nhận những tấm lòng của Việt kiều Úc gửi về đồng bào miền Trung. Ảnh Bảo Yến

 “Sau lũ đồng bào ta ở miền Trung gặp rất nhiều khó khăn, gạo, mỳ tôm để cứu khẩn cấp cho bà con đã có rất nhiều đoàn cùng làm rồi và việc làm trên hết là tặng bà con một “cần câu” cây con giống để họ khôi phục sản xuất. Tôi thấy rằng việc làm này của báo vô cùng ý nghĩa và thiết thực với bà con” – chị Phạm Thị Cẩm Nhung (Diệu Trang Vivian) – Công ty TNHH Hoa lụa Vivian cho biết.

Chia sẻ với báo về quá trình ủng hộ chị Phan Vân Anh cho biết: “Cuộc sống của những anh chị em lao động bên Úc vẫn còn rất nhiều khó khăn. Thế nhưng, khi được nghe thông tin về cơn lũ tàn phá ở miền Trung quê nhà mọi người đã đồng lòng góp sức. Và chỉ trong 1 ngày hơn 10 triệu đồng được gửi về Việt Nam như một niềm động viên giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn này”.

Báo Nông thôn Ngày nay/điện tử Dân Việt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của Quý bạn đọc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trạm thu giá BOT, theo lý giải của Bộ GTVT, được chuyển đổi tên gọi...
Ngay sau khi sự việc bảo mẫu ở cơ cơ sở Mẹ Mười vừa cho trẻ ăn vừa...
Hai người đi thu mua lúa trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình...