Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:50 AM (GMT+7)

Những tuyến đường có khả năng ngập nặng vào sáng mai

authorHuệ Tâm (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 18/08/2016 20:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bản tin phát đi mới nhất lúc 18h40 của Trung tâm khí tượng Thủy văn đã đưa ra cảnh báo ngập lụt tại khu vực Hà Nội trong và sau trận mưa đêm nay.

   

Theo đó, hiện nay, khu vực nội thành Hà Nội đang có mưa và mưa rất to (tùy khu vực), đợt mưa này có khả năng gây ngập úng cho các tuyến phố nội thành Hà Nội từ 0,1m đến 0,3m như: Hoàng Mai; Định Công; Bến xe phía Nam (Giải Phóng); Minh Khai (Chân cầu Vĩnh Tuy); Pham Văn Đồng; Trần Bình; Thụy Khê; Lê Duẩn (cửa ga Hà Nội); Nguyễn Khuyến; Huỳnh Thúc Kháng; Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt; Cao Bá Quát, Đội Cấn;…

 nhung tuyen duong co kha nang ngap nang vao sang mai hinh anh 1

Một đoạn ngập trên phố Đội Cấn. Ảnh otofun

Trong khi đó, theo phản ánh của bạn đọc Dân Việt, đến thời điểm này (20h50), nhiều tuyến phố trong nội thành Hà Nội đã bị ngập nhẹ. Cụ thể, các tuyến đường như Thụy Khuê, Đội Cấn, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Khuyến, Trần Duy Hưng, Triều Khúc, Tạ Hiện, Định Công, Kim Giang, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân… ngập khoảng nửa bánh xe, khiến nhiều xe chết máy. Đặc biệt, theo bạn đọc Bảo Yến, khu vực đường Thành Thái (Cầu Giấy) đang ngập rất sâu, khoảng trên 50cm.

 nhung tuyen duong co kha nang ngap nang vao sang mai hinh anh 2

Ngập sâu trên đường Vũ Trọng Phụng. Ảnh PV Dân Việt

Các phố như Chùa Bộc, Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch, Láng Hạ, Nguyễn Lương Bằng, Đê La Thành, Láng Hòa Lạc đoạn rẽ vào Mỹ Đình, Cầu Giấy… ngập nhẹ.

Nếu tình trạng mưa không giảm trong đêm nay, sáng mai, những tuyến đường này sẽ có khả năng ngập sâu, gây khó khăn cho việc đi học và đi làm của nhiều người dân.     

* Tiếp tục cập nhật

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hỏi: Vợ chồng tôi và vợ chồng anh bạn đang dự định mua chung nhau...
Cứ hai năm một cháu đều đặn, sau 23 năm lấy nhau, anh Bu (42...
Chỉ cách trụ sở UBND thị trấn Ia Ly (huyện Chư Pah, Gia Lai)...