Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:23 PM (GMT+7)

Panasonic trao tặng hơn 1.000 chiếc máy giặt trị giá 5 tỷ đồng

authorVũ Phong Thứ Tư, ngày 30/07/2014 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (30.7), tại trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã diễn ra Lễ tiếp nhận tài trợ chương trình “Panasonic tặng máy giặt, trao yêu thương”. Tại buổi lễ, Tập đoàn Panasonic Việt Nam đã trao tặng hơn 1.000 chiếc máy giặt (tổng trị giá 5 tỷ đồng).

   

Với mong muốn có thể góp phần hỗ trợ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gần 400 trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội dành cho trẻ em, 103 trường phổ thông dân tộc nội trú có điều kiện sinh hoạt khó khăn và một số đối tượng khác trên cả nước, Tập đoàn Panasonic Việt Nam trao tặng hơn 1.000 chiếc máy giặt với tổng trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (800 máy), Bộ Giáo dục và Đào tạo (144 máy), và Hội Nông dân Việt Nam (70 máy).

 panasonic trao tang hon 1.000 chiec may giat tri gia 5 ty dong hinh anh 1

 panasonic trao tang hon 1.000 chiec may giat tri gia 5 ty dong hinh anh 2

Đại diện Tập đoàn Panasonic trao tặng 1.000 chiếc máy giặt cho đại điện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐTB&XH), Bộ GD&ĐT và Hội Nông dân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hải Chuyền - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH cho biết: “Bộ LĐTB&XH đánh giá cao chương trình "Tặng máy giặt, trao yêu thương" của Panasonic. Đây là một chương trình đầy tính nhân văn và cần được khuyến khích nhân rộng trong cộng đồng doanh nghiệp. Điều kiện sinh hoạt của các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trên cả nước hiện tại khá khó khăn, chính vì vậy, chương trình này tặng máy giặt sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người thiếu may mắn nơi đây”.

Đại diện Trung tâm Hy Vọng – thay mặt cho gần 400 trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội được nhận máy giặt chia sẻ: “Những chiếc máy giặt này sẽ giúp các giáo viên, cán bộ, điều dưỡng tại trung tâm vơi đi sự vất vả, đồng thời có thêm thời gian để chăm sóc, dạy bảo các em. Đây không chỉ là một món quà vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao để chúng tôi tiếp tục thực hiện công tác xã hội, đóng góp cho cộng đồng”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cán bộ thuộc Sở GDĐT tỉnh Hà Giang đã mở khóa niêm phong, rút các...
Kết quả kiểm tra của Bộ GDĐT ở Hà Giang cho thấy, có những thí sinh...
Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...