Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 07:25 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Bãi rác tràn ra Quốc lộ, lấn xe cộ lưu thông

authorCông Xuân Thứ Năm, ngày 27/10/2016 12:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người điều khiển phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 24, đoạn đi qua Km 52, thuộc thôn Gò Năng, thị tứ Ba Vì, huyện Ba Tơ vô cùng bức xúc trước bãi rác nằm phía tây đang tràn và lấn ra lòng đường, gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện khi né tránh tại vị trí này.

   

Qua quan sát lưu lượng phương tiện qua lại tuyến Quốc lộ 24 khá đông và lòng đường đi qua nơi này khá hẹp, đồng thời vị trí bị bãi rác tràn lấn nằm ngay khúc cua khá gấp. Theo đó khi lưu thông qua đây, người lái phải điều khiển phương tiện lấn về lòng đường phía dưới, gây nguy hiểm cho số đi ngược chiều. Người dân ở gần cho biết: "Nhiều trường hợp đi xe máy qua đây, gặp ô tô đến và tránh rác đã lấn đường, nên bị sụp lề và té ngã .

 quang ngai: bai rac tran ra quoc lo, lan xe co luu thong hinh anh 1

Lòng đường khá hẹp và vị trí rác tràn xuống ngay tại khúc cua khá gấp.

 quang ngai: bai rac tran ra quoc lo, lan xe co luu thong hinh anh 2

Người điều khiển phương tiện qua đây phải né tránh, gây nguy hiểm cho số đi ngược chiều

Ông Lê Hữu Trinh, Chánh văn phòng huyện Ba Tơ xác nhận: "Vị trí phản ánh trên được quy hoạch làm bãi chứa rác thải cho người dân ở thị tứ Ba Vì nhưng nằm sâu phía trong. Tuy nơi đây đã có xe gom rác. Thế nhưng do người dân ngại bỏ rác trước nhà để xe đến thu gom nên chở đến vứt cho tiện, dẫn đến rác bị tràn ra đường. Chúng tôi sẽ chỉ đạo cho địa phương cử người ra thu dọn, đồng thời xử lý nghiêm khắc số mang rác đến vứt bừa bãi tại đây"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình nạn nhân vụ án cố ý gây thương tích ở TP.Huế (Thừa Thiên-...
Trao đổi với PV Dân Việt, luật sư đã nêu quan điểm về hướng xử lý...
Ngày 18.10, UBND quận Hải An,TP Hải Phòng đã tiến hành cưỡng chế,...