Thứ Năm, ngày 20/09/2018 05:38 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Giám đốc QISC nói gì việc cán bộ bán hồ sơ mời thầu liên tục đi vắng

authorCông Xuân Thứ Hai, ngày 10/10/2016 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do người được giao bán hồ sơ là cán bộ kỹ thuật kiêm nhiệm cho nên thường bán chủ yếu vào buổi sáng, còn buổi chiều thường phải đi công trường, ông Quân, Giám đốc QISC giải thích.

   

Chiều ngày 10.10, phóng viên báo Dân Việt/NTNN đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Trung Quân, Giám đốc (GĐ) Công ty TNHH MTV Đầu tư, xây dựng và Kinh doanh dịch vụ (QISC), có trụ sở tại số 31 Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi để làm rõ phản ánh của một số doanh nghiệp về việc không mua được hồ sơ đấu thầu, vì cán bộ được phân công bán liên tục đi vắng.

Tại buổi làm việc này, theo lời giải thích của ông Quân, GĐ QISC là do người được giao bán hồ sơ là cán bộ kĩ thuật kiêm nhiệm cho nên thường bán chủ yếu vào buổi sáng, còn buổi chiều thường hay đi công trường. Bên cạnh đó hồ sơ mời thầu chuẩn bị ít nên đã bán hết, dẫn đến doanh nghiệp đến mua không còn.

 quang ngai: giam doc qisc noi gi viec can bo ban ho so moi thau lien tuc di vang hinh anh 1

Ông Quân (ảnh nhỏ), GĐ C.ty QISC đơn vị được giao bán hồ sơ gói thầu số 49-D.A KDC Bàu Giang-Cầu Mới

"Hiện chúng tôi đã cho in thêm để bán cho những ai có nhu cầu. Và đến thời điểm này QISC  đã bán ra được tất cả 12 bộ hồ sơ mời thầu gói thầu số 49", ông Quân cho biết.

Như Dân Việt đã đưa tin, gói thầu số 49-D.A KDC Bàu Giang-Cầu Mới, TP Quảng Ngãi, được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt vào ngày 28.9, có tổng giá trị dự toán đầu tư trên 23 tỷ đồng. Và QISC là đơn vị được UBND tỉnh Quảng Ngãi giao nhiệm vụ quản lý và điều hành dự án Dù QISC ra thông báo bán hồ sơ mời thầu gói thầu trên từ ngày 26.9-17.10.2016. Tuy nhiên một số doanh nghiệp phản ánh đã nhiều lần đến mua và được hẹn, thế nhưng vẫn không được.                       

Xem bình luận
Liên quan đến trục đường khu dân cư Bàu Giang - Cầu Mới. Sau khi người dân giao đất để xây đường và...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ Công an đã có một số Thông tư cho phép CSGT dừng xe vi phạm trên...
Ban ngày, chiếc máy hút cát nằm yên dưới suối chờ đến đêm...
Bánh Trung thu 2018 có sự đa dạng về mẫu mã, hương vị song giá cả...