Thứ Tư, ngày 17/10/2018 02:16 AM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Thông báo mời thầu nhưng cán bộ bán hồ sơ liên tục đi vắng?

authorCông Xuân Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều lần đi lại và được hẹn, thế nhưng một số doanh nghiệp Quảng Ngãi vẫn không thể mua được hồ sơ tham gia đấu thầu gói thầu số 49-Dự án Hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư trục đường Bàu Giang-Cầu Mới (gọi tắt là D.A KDC Bàu Giang-Cầu Mới), TP Quảng Ngãi. Lý do cán bộ bán hồ sơ đi vắng.

   

Sáng ngày 7.10, sau khi nhận được phản ánh, cùng đại diện doanh nghiệp 'T.X" (đề nghị giấu tên), chúng tôi đến trụ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư, xây dựng và Kinh doanh dịch vụ (QISC), tại số 31 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong,TP Quảng Ngãi -đơn vị được UBND tỉnh Quảng Ngãi giao nhiệm vụ quản lý và điều hành dự án trên để mua hồ sơ tham gia đấu thầu.

Cũng như trước đó, đại diện doanh nghiệp "T.X" được bộ phận chức năng của QISC cho biết người được giao nhiệm vụ bán hồ sơ đấu thầu đã đi vắng.

"Đây là lần thứ 4 tôi đến nhưng vẫn không mua được hồ sơ cũng vì lý do trên. Không riêng gì tôi mà một số doanh nghiệp khác cũng đến nhưng không mua được hồ sơ tham gia đấu thầu như tôi", đại diện doanh nghiệp "T.X" bức xúc phản ánh.

 quang ngai: thong bao moi thau nhung can bo ban ho so lien tuc di vang? hinh anh 1

Công ty QISC, đơn vị được giao bán hồ sơ gói thầu số 49-D.A KDC Bàu Giang-Cầu Mới

Để làm rõ vụ việc trên, phóng viên báo điện tử Dân Việt/NTNN đến phòng Hành chính của QISC đăng ký làm việc với lãnh đạo cơ quan này. Tuy nhiên tại đây 1 cán bộ tên  giới thiệu tên Hạnh, văn thư cho biết: "Hiện tất cả lãnh đạo đều đi vắng, không có ai ở cơ quan". Tiếp tục liên lạc với ông Nguyễn Trung Quân, Giám đốc QISC  theo số di động 0913470... nhưng máy báo bận.

Được biết gói thầu số 49-D.A KDC Bàu Giang-Cầu Mới, TP Quảng Ngãi, gồm các hạng mục: San nền, làm đường giao thông....được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt vào ngày 28.9, có tổng giá trị dự toán đầu tư trên 23 tỷ đồng, từ nguồn vốn khai thác quỹ đất. Theo đó QISC đã ra thông báo bán hồ sơ tham gia đấu thầu bắt đầu từ ngày 26.9-17.10.2016

Báo điện tử Dân Việt/NTNN sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều ngày 15.10, trao đổi với phóng viên Dân Việt, đại diện Phòng...
Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Thứ - Trưởng Công an xã Đường...
Liên quan đến vụ nhà hàng Lĩnh Tiền xâm lấn, xây dựng trái phép...