Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:52 AM (GMT+7)

Quảng Trị: Tặng khu nhà ở miễn phí cho người nhà bệnh nhân

authorNgọc Vũ Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 12:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 8.10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức khánh thành, bàn giao công trình Khu nhà ở miễn phí cho người nhà bệnh nhân trị giá 1,2 tỷ đồng.Công trình này được Hội doanh nhân trẻ Quảng Trị khởi công vào ngày 28.2 với số vốn đầu tư 1,2 tỷ đồng.

   

Số tiền trên được huy động từ tấm lòng hảo tâm của 47 hội viên hội Doanh nhân trẻ Quảng Trị và 20 nhà hảo tâm từ các tỉnh thành khác.Khu nhà ở có quy mô 420m2 với 10 phòng nghỉ, 2 nhà vệ sinh chung, mỗi phòng có 3 giường, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi miễn phí cho người nhà bệnh nhân.

Ông Hồ Xuân Hiếu – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Quảng Trị, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Trị cho biết: “Chúng tôi mong rằng khu nhà ở miễn phí này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người nhà bệnh nhân trong việc thăm nom, chăm sóc người bệnh. Tránh cảnh người nhà bệnh nhân phải ngủ ngoài hành lang lạnh lẽo”.

 quang tri: tang khu nha o mien phi cho nguoi nha benh nhan hinh anh 1

Khu nhà ở sẽ tạo điều kiện tốt cho người nghèo chăm sóc bệnh nhân. Ảnh Ngọc Vũ

Ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị hoan nghênh tinh thần vì cộng đồng rất cao của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị. “Tôi mong rằng tinh thần vì cộng đồng này sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Làm kinh tế nên song hành với làm từ thiện”  - ông Chính nói.Ông Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, sẽ tiếp quản, sử dụng khu nhà ở thật tốt để giúp người nhà bệnh nhân có nơi ăn, nghỉ tốt nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư cho rằng, nếu ông Hoài biết trước việc làm của ông Lương và...
Tổ công tác của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD - ĐT) vẫn đang tiếp tục...
Dù chính quyền huyện Lý Sơn liên tục gửi văn bản gửi hối thúc xử lý...