Thứ Ba, ngày 19/03/2019 17:27 PM (GMT+7)

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong vụ tai nạn tại Hải Dương

authorNhư Hòa Thứ Tư, ngày 23/01/2019 12:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Nông thôn Ngày nay cùng Hội Nông dân tỉnh Hải Dương đã đến chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Hải Dương.

   

Chiều 22.1, đoàn công tác của Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt cùng với Hội Nông dân tỉnh Hải Dương đã tới thăm, động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Hải Dương.

Tới thăm gia đình ông Lương Xuân Sinh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Kim Lương, bà Minh Yến - Trưởng đoàn Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt chia sẻ sự mất mát, đau thương của gia đình.


 tham hoi, ho tro gia dinh nan nhan tu vong vu tai nan tai hai duong hinh anh 1

Đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt cùng lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Hải Dương đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Lương Xuân Sinh - Chủ tịch Hội Nông dân xã Kim Lương, bị tử vong trong vụ tai nạn vừa qua. Ảnh Như Hòa

Ông Sinh mất khi đang cùng đoàn đi viếng nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn xã thì vụ tai nạn xảy ra. Trong hoạt động chuyên môn, ông Sinh được đánh giá là một cán bộ năng nổ, tâm huyết, nhiệt tình. Sự ra đi của ông là nỗi đau, mất mát lớn với gia đình cũng như chính quyền.

Ông Trần Văn Đường - Chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Lương Xá Nam cũng là nạn nhân của “hung thần xa lộ”. Cũng giống như ông Sinh, ông Đường có mặt trong đoàn đi viếng nghĩa trang liệt sĩ trở về. Chưa kịp đi lên cầu vượt, chiếc xe tải lao đến, vĩnh viễn cướp đi mạng sống của 8 cán bộ xã Kim Lương.

Những cán bộ của hội nông dân xã, thôn này đều là những người nhiệt huyết với công việc. Dù ở tuổi không còn trẻ, nhưng những hoạt động, đóng góp của các cán bộ này cho phong trào của hội nông dân địa phương là không thể phủ nhận.

Chia sẻ nỗi đau mất mát với thân nhân 2 gia đình, Trưởng đoàn công tác Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đã thắp hương, trao cho đại diện gia đình tấm lòng của Báo, mỗi gia đình 5 triệu đồng. 

 tham hoi, ho tro gia dinh nan nhan tu vong vu tai nan tai hai duong hinh anh 3

6 rạp đám tang trong 1 đoạn đường chưa đầy 1km. Ảnh Như Hòa

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hải Dương cũng thăm hỏi, trao 3 triệu đồng/1 trường hợp tử vong cho các nạn nhân là cán bộ Hội nông dân xã, thôn. 

Cũng trong buổi chiều hôm qua (22.1), đoàn công tác đã tới thăm gia đình nạn nhân Trần Văn Đoan - Trưởng Công an xã Kim Lương và ông Lê Hồng Tư - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam xã. Ông Đoan chính là em ruột của Chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Lương Xá Nam Trần Văn Đường. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin mới nhất về việc hàng nghìn học sinh phải đi xét nghiệm...
Năm 2001 tỉnh Hà Giang thực hiện dự án công viên nước Hà Phương số...
Xẻ núi mở đường ra cao tốc, lấp đất nông nghiệp làm nền bán hoặc...