Thứ Hai, ngày 25/06/2018 05:51 AM (GMT+7)

“Thần chết” đứng ở... cổng trung tâm y tế huyện

authorTrần Phương Thứ Sáu, ngày 26/02/2016 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người dân ở huyện Tân Trụ, tỉnh Long An khi đến khám bệnh tại trung tâm y tế huyện tỏ ra rất khó chịu với tấm bảng in hình thần chết cầm lưỡi hái được treo tại cổng...

   

Bạn đọc Trần Phương (Long An) phản ánh về đường dây nóng báo điện tử Dân Việt, trước kia bảng hiệu này có dòng chữ “Dùng thực phẩm không an toàn là tự mình tìm đến thần chết” được viết cùng dòng chữ SOS và hình ảnh thần chết cầm lưỡi hái lên tấm bảng. Thế nhưng lâu ngày sơn bị bong tróc chỉ còn mỗi hình ảnh... thần chết.

Tấm bảng hiệu có hình thần chết được đặt ngay cổng Trung tâm y tế huyện Tân Trụ. T.P

Hình ảnh nhếch nhác, rùng rợn này khiến người dân đến khám chữa bệnh ở đây rất khó chịu. “Người dân chúng tôi có bệnh thì mới tới đây để mong được các bác sĩ cứu chữa. Thế nhưng chưa thăm khám thì tấm bảng hiệu này đã đập ngay vào mắt làm tôi có cảm giác sợ hãi rồi. Tôi nghĩ bệnh viện thì nên treo những hình ảnh mang ý nghĩa cho cuộc sống tốt đẹp, các căn bệnh và hướng dẫn cách phòng ngừa thì sẽ tốt hơn, vừa giúp người dân có thể hiểu thêm về bệnh cũng như cách để phòng chống bệnh có hiệu quả. Còn với biển hiệu này, nếu đã bong tróc không còn tác dụng tuyên truyền nữa thì nên dẹp đi”, anh Phương chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cứ hai năm một cháu đều đặn, sau 23 năm lấy nhau, anh Bu (42...
Kỳ thi tốt THPT quốc gia 2018 cả nước có 63 cụm thi, trong đó TP Hà...
Mùa thi THPT quốc gia 2018 đã bắt đầu với lứa học sinh 10X. Cách...