Thứ Tư, ngày 24/10/2018 07:50 AM (GMT+7)

Thanh Hóa: Phát hiện thi thể nghi cán bộ Biên phòng bị lũ cuốn trôi

authorHồng Đức - Đình Việt Thứ Hai, ngày 16/10/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thi thể nam giới vừa được phát hiện trên sông Âm (đoạn qua làng Chiêng Ang, xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa). Thông tin về thi thể nêu trên, đang được dư luận nghi ngờ là của một trong hai cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương (Lang Chánh) đã bị lũ cuốn trôi hôm 10.10 vừa qua.

   

Thông tin về thi thể nêu trên, đang được dư luận nghi ngờ là của một trong hai cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương (Lang Chánh) đã bị lũ cuốn trôi hôm 10.10 vừa qua.

Chiều nay (16.10), trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chánh văn phòng UBND huyện Lang Chánh, Thanh Hóa, cho biết; khoảng 10h hôm nay, người dân phát hiện 1 thi thể trôi trên sông Âm (đoạn qua làng Chiềng Ang, xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa).

 thanh hoa: phat hien thi the nghi can bo bien phong bi lu cuon troi hinh anh 1

Đồ dùng cá nhân của Thượng tá Cao Đăng Cường được phát hiện ngày 13.10.

Sau khi phát hiện được thi thể nêu trên, nhiều người dân và dư luận nghi ngỡ, đó là thi thể của một trong hai cán bố, chiến sĩ Đồn Biên Phòng Yên Khương đã bị lũ cuốn trôi ngày 10.10 vừa qua. Tuy nhiên, thi thể này đang trong thì kỳ phân hủy mạnh, không có quần áo, tư trang hay giấy tờ cá nhân nên không thể khẳng định danh tính.

“Hiện tại, cơ quan chức năng đáng khẩn trương điều tra và giám định danh tính của nạn nhân này”, ông Sơn cho hay.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin.; khoảng 18h45’  ngày 10.10, chiêc xe ô tô của Đồn Biên phòng Yên Khương đang đi kiểm tra tình hình mưa, lũ. khi đi qua tràn suối Bôn, xã Yên Khương (lang Chánh, Thanh Hoa), thì bị nước lũ cuốn trôi. Trên xe lúc này có Chính trị viên Đồn Biên phòng Yên Khương Cao Đăng Cường và Đội trưởng Đội tổng hợp Đồn Biên phòng Yên Khương Nguyễn Thành Chủng.

“Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiến hành giám định, xết nghiệm AND, để tìm hiểu tung tích của nạn nhân nêu trên”, ông Sơn nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến vụ sa thải nhân viên hợp đồng Trần Vĩnh Thuận, công...
Chiều nay (23.10), Quốc hội sẽ công bố kết quả bầu Chủ tịch nước...
Người dân đi qua cầu Rạch Ráng (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau)...