Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:41 PM (GMT+7)

Tỉnh Yên Bái cảm ơn Báo NTNN hỗ trợ bà con vùng tâm lũ Mù Cang Chải

authorĐình Việt Thứ Tư, ngày 06/09/2017 15:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt vừa nhận được Thư cảm ơn Bí thư tỉnh ủy Yên Bái vì đã góp phần hỗ trợ địa phương cứu trợ và khắc phục hậu quả do lũ lụt xảy ra tháng 8 vừa qua.

   

Trong thư cảm ơn, tỉnh Yên Bái nêu rõ, từ đầu năm đến nay, tỉnh này đã chịu thiệt hại do 19 đợt thiên tai gây ra. Đặc biệt, trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, trên địa bàn huyện Mù Cang Chải của tỉnh đã xảy ra trận lũ quét lịch sử, gây thiệt hại nặng về người và tài sản.

Ngay sau khi lũ quét xảy ra, cùng với sự nỗ lực, cố gắng khắc phục thiệt hại của địa phương, tỉnh Yên Bái đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, chia sẻ, ủng hộ kịp thời, thiết thực của các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm... góp phần khích lệ, tiếp sức mạnh mẽ cho nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái sớm vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống... 

 tinh yen bai cam on bao ntnn ho tro ba con vung tam lu mu cang chai hinh anh 1

Đại diện Báo Nông thôn Ngày nay và các nhà hảo tâm trao quà cứu trợ cho bà con huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) ngày 13.8.

Ngay sau đợt lũ tháng 8 lịch sử vừa qua tại các tỉnh Tây Bắc, Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt đã kêu gọi, kết nối và tổ chức 05 chuyến cứu trợ đến Mù Cang Chải (Yên Bái) và Mường La (Sơn La) với trị giá hàng tiền đạt trên 1 tỷ đồng. 

Báo Nông thôn Ngày nay chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng Báo thực hiện các chương trình cứu trợ, hỗ trợ ý nghĩa trên. Mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các cá nhân, đơn vị trong những chương trình tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không thể thiếu đi...
Trường xây dở rồi bỏ hoang để cho xuống cấp nghiêm trọng, trong khi...
Cây cầu Hà Tân bắc qua sông Thu Bồn kết nối giao thông các xã vùng...