Thứ Hai, ngày 22/10/2018 20:07 PM (GMT+7)

Trao yêu thương cho thầy trò vùng khó

authorĐàm Duy – Văn Tùng Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 11:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (26.3), Báo Nông thôn Ngày nay đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Chiềng Ngần (xã Chiềng Ngần, TP. Sơn La).

   

  trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 1

Ông Nguyên Văn Hoài - Phó Tổng biên tập báo NTNN/ Dân Việt điện tử trao tặng 18 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chiềng Ngần là xã khó khăn của TP.Sơn La với tỷ lệ hộ nghèo là 16,8%.

Đứng chân trên địa bàn, trường THCS Chiềng Ngần có 250 học sinh với hơn 90% học sinh dân tộc thiểu số và 100% là con em nông dân.

Trong chương trình lần này, đoàn từ thiện đã tặng 18 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 18 chiếc áo mới cho 18 học sinh nghèo của nhà trường. Đồng thời, tặng 250 suất quà (gồm vở viết và bút) cho 250 em học sinh trong toàn trường.

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 2

Trường THCS Chiềng Ngần có 250 học sinh với hơn 90% học sinh dân tộc thiểu số và 100% là con em nông dân.

Cũng nhân dịp này, Báo Nông thôn Ngày nay cũng trao tặng hơn 100 đầu sách cho thư viện nhà trường và 20 bộ quần áo thể thao cho các thầy cô giáo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoài, Phó TBT Báo Nông thôn Ngày nay chia sẻ: “Đây tuy là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của CB-CNV Báo NTNN gửi tới thầy và trò nhà trường. Chúng tôi mong muốn sẽ góp một phần nhỏ để chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường”.

Ông Đèo Văn Nghĩa – Phó CT xã Chiềng Ngân cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm ơn chương trình thiết thực này của Báo NTNN. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của báo qua những chương trình và món quà thiết thực như thế này”.

Báo NTNN xin chân thành cảm ơn Công ty CP Văn Phòng phẩm Hồng Hà đã đồng hành cùng Báo NTNN trong chương trình ý nghĩa này.

Em Vàng A Sùng, (dân tộc Mông, học sinh lớp 6A), một trong 18 em học sinh được nhận học bổng chia sẻ “Em xin chân thành cảm ơn các cô bác ở Báo NTNN  đã tặng học bổng vượt khó cho em. Em mong chương trình này được báo nhân rộng hơn nữa để các bạn học sinh ở vùng sâu, xa khó khăn cũng được giúp đỡ như em ạ”.  

Chia tay nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thanh  Hằng – Hiệu trưởng trường THCS Chiềng Ngần chia sẻ: “Những món quà của báo NTNN là sự động viên thiết thực để cô và trò trường THCS Chiềng Ngần tiếp tục vượt khó trong sự nghiệp dạy và học ở vùng cao”.

Dưới đây là một số hình ảnh Báo Nông thôn Ngày nay thăm, tặng quà và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo tại trường THCS Chiềng Ngần:

  trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 3

Trường THCS Chiềng Ngần có 250 học sinh với hơn 90% học sinh dân tộc thiểu số và 100% là con em nông dân.

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 4

Ông Lò Văn Hưng – Phó phòng Giáo dục T.P Sơn La trao quà cho các em học sinh của trường THCS Chiềng Ngần.

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 5

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 6

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 7

 Đại diện đoàn từ thiện của báo NTNN trao tặng các phần quà cho các em học sinh của trường THCS Chiềng Ngần.

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 8

 Ông Nguyên Văn Hoài - Phó Tổng biên tập báo NTNN/ Dân Việt điện tử chia sẻ: “Đây tuy là những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của CB-CNV Báo NTNN gửi tới thầy và trò nhà trường. Chúng tôi mong muốn sẽ góp một phần nhỏ để chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường”.

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 9

 Hiệu trưởng trường THCS Chiềng Ngần –Vũ Thị Thanh Hằng chia sẻ: “Những món quà của báo NTNN là sự động viên thiết thực để cô và trò trường THCS Chiềng Ngần tiếp tục vượt khó trong sự nghiệp dạy và học ở vùng cao”. trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 10

  Em Lò Thị Hải Yến chia sẻ rất vui mừng khi nhận được quà từ thiện của báo NTNN/ Dân Việt điện tử.

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 11

 Các em học sinh trường THCS Chiềng Ngần thích thú khi nhận được quà. 

 trao yeu thuong cho thay tro vung kho hinh anh 12

Bà Nguyễn Thị Minh Yến (phải) – Trưởng Ban bạn đọc báo NTNN/ Dân Việt điện tử trao quà cho đại diện BGH trường THCS Chiềng Ngần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã quá thời hạn gần 1 tháng so với yêu cầu dừng hoạt động của Chủ...
Luật sư cho rằng, để có thể xử lý vụ việc một cách chính xác, cơ...
Trao đổi với Dân Việt, luật sư đã đưa ra quan điểm về vụ việc nữ...