Thứ Ba, ngày 15/10/2019 03:32 AM (GMT+7)

UBND huyện Mường Nhé gửi thư cảm ơn Báo Điện tử Dân Việt

authorBan Bạn đọc Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong đợt lũ quét ngày 24-25.6 vừa qua, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên chịu ảnh hưởng nặng nề, gây thiệt hại lớn về tài sản cũng như đời sống của nhân dân trên địa bàn huyện.

   

Trong đợt lũ quét ngày 24-25.6 vừa qua, huyện Mường Nhé bị thiệt hại không nhỏ ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Để chia sẻ với những khó khăn, mất mát và tổn thất của người dân trên địa bàn huyện, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt cùng các nhà hảo tâm đã có những hành động thiết thực, quyên góp vận động hỗ trợ về vật chất, chia sẻ về tinh thần giúp nhân dân vơi bớt đi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Vừa qua, Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt đã nhận được Thư cảm ơn của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ huyện Mường Nhé vì đã thông tin và có những hỗ trợ kịp thời cho bà con trong lúc khó khăn.

 ubnd huyen muong nhe gui thu cam on bao dien tu dan viet hinh anh 1

Bà Tống Hương - Đại điện Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt trao quà cho bà con vùng lũ huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Trong nội dung thư, phía địa phương cũng thông tin thêm: Mặc dù đã nhận được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ kịp thời của các Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt và nhiều cá nhân tập thể khác, nhưng hiện nay các địa phương, những bản chịu ảnh hưởng trực tiếp trong đợt mưa lũ vừa qua vẫn còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, giao thông, hạ tầng, các điều kiện phục vụ sinh hoạt, đời sống khác: Cầu treo Bản Cà Là Pá xã Leng Su Sìn; Điểm trường bản Pa Ma xã Sen Thượng, Nhà lớp học các cấp trường xã Nậm Vì, Cầu treo bản Mường Toong 7, các công trình nước sinh hoạt phục vụ đời sống, sinh hoạt của nhân dân.

Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt xin chân thành cảm ơn sự chung tay góp sức của bạn đọc gần xa đã đồng hành cùng Báo trong các chương trình hỗ trợ cho bà con vùng lũ Mường Nhé (Điện Biên.)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chị Lê Thị Bé (SN 1971), trú tại tổ dân phố Cảnh Trường, phường Kỳ...
Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là buổi lễ nhìn lại những...
3 ngày sau khi phủ sơn màu xanh lá và thu hút nhiều khách du lịch...