Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 08:50 AM (GMT+7)

Valentine 2018: Cái kết sau khi thầy giáo tỏ tình bị "từ chối phũ"

authorBảo Linh (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 12/02/2018 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là chuyện tình của anh Cao Văn Hà (34 tuổi) và chị Lê Ngọc Anh Thư (34 tuổi) hiện đang sống tại thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

   

Nguồn: Vợ chồng son

Đôi vợ chồng này đã khiến cho MC cũng như các khán giả phải cười té ghế vì những điều hài hước trong chuyện hẹn hò của họ.

Anh Hà và chị Thư là đồng nghiệp. Họ dạy cùng trường. Anh dạy môn Văn, chị dạy môn Hóa. Ngay từ những ngày đầu quen biết, ấn tượng của họ về nhau không tốt.

Theo chia sẻ của anh Hà thì ấn tượng của anh về chị là sự nghiêm khắc đến mức sợ không dám nói chuyện. Còn với chị Thư thì anh Hà rất trẻ con.

Thế nhưng, mỗi lần về hè với gia đình thì anh Hà lại luôn bị giục lấy vợ và anh đã được mẹ gợi ý là “kiếm 1 cô trong trường”. Và trên cái tinh thần ấy, anh Hà đã ra danh sách các giáo viên nữ trong trường xem cô nào chưa có người yêu, chưa có chồng và rà mãi thì cũng chỉ có mỗi cô giáo Thư.

Nguồn: Vợ chồng son

Sau khi nhắn tin với nhau được 1 tuần thì anh Hà quyết định gọi điện thoại tỏ tình “tôi thích cô”.

Sau lời tỏ tình đó thì nhận được kết quả là: “Thầy xem lại mình đi. Thầy có đất, có nhà không, có cao hơn tôi 1 cái đầu không?” – chị Thư chia sẻ. Và ngay sau câu nói đó anh Hà đã tháo pin điện thoại luôn mà không 1 phút chần chừ.

Chuyện tình đó tưởng chừng đã đặt dấu chấm hết khi cô gái buông lời từ chối thẳng thừng như vậy, nhưng có lẽ vì cái duyên nên họ vẫn còn phải đối mặt nhau về sau.

Đó là khi chị Thư có người em học kém môn Văn và chị đã phải nhờ tất cả các giáo viên trong tổ Văn dạy kèm nhưng không được. Bất đắc dĩ, chị đành phải nhờ tới anh Hà. Và muôn câu chuyện hài hước của họ được bắt đầu từ đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cái tên Hoàng Thành Trung thường xuyên được nhắc đến tại phiên tòa...
Luật sư cho biết, không chỉ công an mà bất kì người dân nào cũng...
Việc thuê bao 11 số Viettel 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167,...