Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 17:32 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 03/10/2013 20:14 PM (GMT+7)

Vật vờ ở Nội Bài vì 3 thông báo hoãn bay

Nhiều khách hàng của Jestar Pacific Airlines đêm 2.10 đã bức xúc bởi bị chậm chuyến. Nhân viên hãng này lại không có giải thích thấu đáo sự việc.

   

Theo phản ánh của ông Đặng Thái Sơn và một số hành khách trên chuyến bay số hiệu BL807 của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines gửi tới Dân Việt: Ông Sơn là hành khách đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, chuyến bay mang số hiệu BL807 (Hà Nội - TP. Hồ Chính) khởi hành vào 21 giờ ngày 02.10.2013.

Tuy nhiên, đến gần 21 giờ, ông Sơn và các hành khách đi cùng chuyến với anh nhận được thông báo từ Jetstar Pacific Airlines rằng, chuyến bay mang số hiệu BL807 sẽ chuyến giờ bay sang 22 giờ 35, sau đó lại tiếp tục thông báo hoãn giờ khởi hành đến 23 giờ 15.

Nhiều hành khách ký đơn thông tin vụ việc tới báo chí.
Nhiều hành khách bức xúc vì hãng Jetstar Pacific Airlines hoãn bay nhiều giờ nhưng không được giải thích thỏa đáng.

Đến sát 23h15, vẫn chưa có dấu hiệu được bay, các hành khách đã phản ứng mạnh mẽ. Lúc này, một nhân viên của hãng Jetstar Pacific Airlines bất ngờ đưa thông báo chuyến bay bị hoãn đến 0 giờ 55 ngày 3.10. Đáng chú ý, dù chuyến bay bị chậm, hành khách đợi hàng giờ nhưng các nhân viên trong kíp trực này của hãng Jetstar Pacific Airlines lại không có giải thích thấu đáo với hành khách. Chính điều này đã khiến khách hàng thêm bức xúc.

PV Dân Việt đã liên lạc với Jestar Pacific để tìm hiểu sự việc. Đại điện hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines xác nhận về việc chậm chuyến và cho biết, nguyên nhân dẫn tới việc hãng liên tục phải hoãn giờ chuyến bay số hiệu BL807 là vì chiếc máy bay dự kiến sử dụng cho chuyến bay trên bị nhỡ tuyến từ Hải Phòng đi TP. Hồ Chính Minh và trở ra Hà Nội.

Cũng theo giải thích của đại diện của hãng, ngay sau khi sự việc xảy ra, hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines đã đưa ra lời xin lỗi với hành khách trên chuyến bay số hiệu BL807.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2014 có hiệu lực từ ngày 1.1.2016, tuy...
Sau hàng loạt sai phạm về thi công, người dân tiếp tục boăn khoăn...
Hai chú sư tử đang ngủ say thì bỗng dưng có 2 chú tê giác đi dạo...