Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:23 PM (GMT+7)

Vụ đưa người đi cai nghiện trái luật: Quá hạn vẫn chưa có kết quả giải quyết

author Thứ Hai, ngày 08/10/2012 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Mặc dù UBND tỉnh Kiên Giang có thông báo gửi tới gia đình bà Nhiều và khẳng định nội dung đơn khiếu nại của bà Nhiều là có cơ sở. Tuy nhiên, đến nay đã gần 5 tháng mà con bà vẫn chưa được trả về.

   

Ngày 4.10, bà Lê Thị Nhiều (mẹ anh Diệp Thanh Tân ở phường Vĩnh Thanh Vân, người bị các cơ quan chức năng TP.Rạch Giá buộc đưa đi cai nghiện) tiếp tục khiếu nại lên UBND tỉnh Kiên Giang đề nghị UBND tỉnh này hủy bỏ quyết định 2685/QĐ-UBND ngày 12.9.2011 của Chủ tịch UBND TP. Rạch Giá và trả con bà về với gia đình. Theo bà Nhiều, quyết định này có dấu hiệu vi phạm pháp luật và làm ảnh hưởng đến uy tín gia đình bà…

Trước đó, ngày 10.5, UBND tỉnh Kiên Giang có thông báo gửi tới gia đình bà và khẳng định: Nội dung đơn khiếu nại của bà Nhiều là có cơ sở, đủ điều kiện để thụ lý giải quyết. Bên cạnh đó, ông Phạm Vũ Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo Công an tỉnh phối hợp với UBND TP. Rạch Giá thẩm tra, xác minh toàn bộ sự việc. Tuy nhiên, đến nay đã gần 5 tháng (quy định chỉ 45 ngày) vẫn chưa có kết quả nên bà tiếp tục khiếu nại như trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...
Điểm chuẩn đại học 2018, điểm xét tuyển thẳng, điểm sàn xét tuyển...
Theo luật sư, việc cố ý sửa chữa điểm trên bài thi THPT quốc gia có...