Thứ Năm, ngày 19/07/2018 09:30 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 03/10/2013 10:51 AM (GMT+7)

Vụ xông vào nhà đánh người: Thủ phạm vẫn thách thức dư luận

Như đã phản ánh, khoảng 9 giờ 45 phút ngày 30.8, ông Trần Quốc Danh (41 tuổi), ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) xông vào nhà ông Dương Quang Đông- Ủy viên BCH Hội CCB phường Trảng Dài, rút tuýp sắt nện mạnh vào đỉnh đầu ông Đông, rồi bỏ chạy.

   
Theo ông Đông và nhiều người dân, ông Danh tấn công ông Đông là nhằm trả thù ông đã tố cáo ông Danh nấu hóa chất để sản xuất sơn PU (sơn lót vật dụng bằng gỗ) xả thải, khói gây hại môi trường và sức khỏe cho người dân từ năm 2007. Vụ việc được Công an phường Trảng Dài lập biên bản, ông Danh đến nhà xin lỗi ông Đông và thanh toán toàn bộ chi phí điều trị vết thương.

Cơ sở sản xuất trái phép gây ô nhiễm nghiêm trọng của ông Danh
Sáng 2.10, ông Đông cho biết, để giữ hòa khí, ông đã chấp nhận lời xin lỗi của ông Danh. Cũng tại buổi xin lỗi này, ông Danh đã hứa với mọi người là ông chấp hành, không nấu hóa chất, xả thải ra môi trường nữa… Nói là vậy, nhưng vào ngày 1.10, tại xưởng của ông Danh lại tiếp tục nấu hóa chất, xả khói đen mù mịt… “Dựa vào thế lực nào, ông Danh dám ngang nhiên thách thức người dân ở tổ 10A như thế…”- một số người ở khu vực này bức xúc.

Theo Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Xem bình luận
người dân hàng năm đóng tiền để các cơ quan chức năng như công an, UBND ...phục vụ lợi ích cho dân...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng loạt bãi cát không phép ngang nhiên hoạt động, gây ô nhiễm môi...
Sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố có gian lận thi cử tại Hà...
Luật sư cho rằng, cơ quan chức năng cần phải làm rõ hành vi của...