Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 13:55 PM (GMT+7)

Website bán Chung kết AFF vừa truy cập đã “sập”, dân mạng kêu trời

authorĐình Việt Thứ Hai, ngày 10/12/2018 11:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các trang bán vé online trận chung kết AFF cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia mở bán lúc 10h00 sáng 10.12 nhưng nhiều người đã không thể truy cập được.

   

10h sáng nay (10.12), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé online trận chung kết AFF cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia. Thời gian kết thúc bán vé online dự kiến là 12h ngày mai (11.12).

 website ban chung ket aff vua truy cap da “sap”, dan mang keu troi hinh anh 1

Đặt mua vé online trận Việt Nam vs Malaysia là khó khăn thực sự với CĐV.

Theo VFF, đợt bán vé này sẽ có 4 mệnh giá được bán ra là 200.000 - 350.000; 500.000 - 600.000 đồng. 

Tại lần bán vé này, ban tổ chức có cải tiến cách thức, theo đó sẽ tiến hành mở bán thành các đợt là 10h00, 16h00, 22h00 ngày 10.12 và 10h00 ngày 11.12. Ngay khi hết vé của mỗi đợt mở bán sẽ có thông báo cụ thể.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV Dân Việt, cũng giống như lần bán vé trước, chỉ vừa mở ra được 2 phút trên màn hình đã hiển thị thông báo “Hệ thống đang bận xử lý, quý khách vui lòng trở lại sau ít phút”. Điều này khiến không ít người hâm mộ bức xúc.

Trao đổi với PV, chị Bùi Thùy Linh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đây là trận đấu được người hâm mộ chờ đợi suốt 10 năm nay. Chính vì vậy, ngay từ sáng sớm, chị đã sắp xếp công việc để ngồi canh máy tính với mong muốn mua được hai tấm vé cho mình và chồng đi xem trận chung kết.

Tuy nhiên, ngay thời điểm mở bán vé, chị Linh đã không thể đăng nhập được vào hệ thống bán vé của VFF dù đã thử đi, thử lại nhiều lần. Khi truy cập được, hệ thống thông báo đã bán hết vé và phải chờ lần sau, điều này khiến chị Linh ngán ngẫm.

Tương tự chị Linh, anh Hồng Phú (Đống Đa, Hà Nội) cũng cho biết, tại thời điểm bắt đầu mở bán vé, anh đồng thời mở 4 tab trên máy tính để vào 4 website săn vé, tuy nhiên, tất cả đều không thể mở.

 website ban chung ket aff vua truy cap da “sap”, dan mang keu troi hinh anh 3

Hệ thống liên tục báo lỗi khiến người hầm mộ bức xúc. Ảnh chụp màn hình

Khi mở được lại chỉ nhận được dòng thông báo cụt ngủn: “Đã xảy ra lỗi. Rất tiếc vì quý khách đã chưa may mắn lần này, chúc quý khách nhận được hai tấm vé theo dõi trận chung kết lượt về ở đợt mở bán tiếp theo".

“Khi VFF thông tin mở bán vé trên mạng, tôi vô cùng háo hức vì không còn phải đối mặt với cảnh chen nhau, xếp hàng dằng dặc như trước đây. Tuy nhiên, không ngờ, ở trên mạng cũng không kém cạnh đời thực. Kiểu gì cũng “hành” người hâm mộ được" - anh Phú bức xúc.

"Vé bán mở truy cập vào lúc 10h trong đó mình truy cập vào mạng thì không vào được, quá tải, cứ vào lại bị đẩy ra, sau F5, reset lại vào mãi, vào mãi thì vào được lại bị báo tất cả vé ở các mệnh giá là hết tất cả.

Mong muốn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thế nên bất kể 1 người dân nào cũng rất mong muốn là trong ngày hôm nay phải mua được cái vé mà đường truyền lỗi như vậy thì thật sự rất là buồn đấy.

Không bao giờ có chuyện là mua nhanh được như thế cả và từ sáng tôi được biết là bạn bè rồi đồng nghiệp là chưa ai mua được vé cả. Toi nghĩ có cái gì đó không minh bạch ở đây”, một người hâm mộ khác phàn nàn.

Xem bình luận
ngồi canh còn không đặt được mà mấy người đa rao bán trên mạng với giá 6-8trieu 1 cặp rồi :(
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) có nhà máy dăm gỗ Công ty Bắc Long...
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang đã thành lập đoàn kiểm tra làm rõ...
Bộ đề thi thử THPT 2019 của Bộ Giáo dục & Đào tạo là định hướng,...