Thứ Ba, ngày 15/10/2019 20:42 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/09/2019 05:15 AM (GMT+7)

3 bóng hồng nóng bỏng từng qua tay thủ thành Đặng Văn Lâm

Nổi tiếng, đẹp trai và tán gái dẻo như kẹo kéo, không khó hiểu vì sao Đặng Văn Lâm cưa đổ khá nhiều hot girl.

   

Đến thời điểm này Văn Lâm đã công khai 3 mối tình. Theo đồn thổi, thủ môn đẹp trai, đa tài và đa tình của ĐT Việt Nam còn rất nhiều mối tình giấu kín khác.

1. Ngọc Tuyền

 3 bong hong nong bong tung qua tay thu thanh dang van lam hinh anh 1

Tình cơ quen nhau ở một sự kiện vào năm 2014, tiếng sét ái tình đã đưa Văn Lâm và Ngọc Tuyền đến với nhau ngay lập tức. Thủ môn của ĐT Việt Nam đã cặp kè với người mẫu nổi tiếng ở TP.HCM này trong 2 năm trước khi chia tay vào năm 2016. Thời gian còn mặn nồng, Văn Lâm và Ngọc Tuyền thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng và thân mật của 2 người trên mạng xã hội.

2. Thương Võ

 3 bong hong nong bong tung qua tay thu thanh dang van lam hinh anh 2

Không lâu sau khi chia tay Ngọc Tuyền, Văn Lâm đã rơi vào vòng tay của Thương Võ. Thủ môn của Muangthong United và mỹ nữ xứ Nghệ có giọng hát say đắm lòng người này công khai tình cảm vào năm 2017. Tuy nhiên, 1 năm sau đó Văn Lâm và Thương Võ (Võ Thị Thương) đã đường ai nấy đi không rõ lý do.

3. Yến Xuân

 3 bong hong nong bong tung qua tay thu thanh dang van lam hinh anh 3

Chỉ một thời gian ngắn sau khi chia tay Thương Võ, Đặng Văn Lâm đã lập tức cặp kè với Yến Xuân, người đẹp nổi tiếng đất Sài Thành với vòng 1 khủng. Mỹ nhân được mệnh danh là “nữ hoàng phòng gym’’ này sang Thái Lan như cơm bữa để chăm sóc và thăm anh bạn trai đa tài và đa tình. NHM đang đánh cược liệu Yến Xuân có níu giữ được trái tim Văn Lâm mãi mãi hay không.

Theo Minh Tú (Tổng hợp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sir Alex Ferguson từng gọi điện dọa giết cựu HLV ĐT Philippines,...
Là 1 fan cuồng của Inter Milan nhưng người mẫu Campana rất ái mộ...