Thứ Tư, ngày 23/01/2019 12:25 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/08/2018 12:25 PM (GMT+7)

Chùm ảnh: "Bông hồng lai" tuyệt đẹp của ĐT nữ Thái Lan

Một bóng hồng mới cực kỳ xinh đẹp vừa xuất hiện trên sân tập của ĐT nữ Thái Lan và làm chao đảo cộng đồng mạng nước này trong vài ngày qua.

   

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 1

Trong các buổi tập của ĐT nữ Thái Lan chuẩn bị cho ASIAD 18 vài ngày gần đây, bất ngờ xuất hiện một bóng hồng trẻ trung và đặc biệt là cực kỳ xinh đẹp!

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 2

Đó chính là cầu thủ trẻ Victoria Witthinrich, hay còn được biết đến với biệt danh “Little Vicky” (Vicky bé nhỏ), năm nay mới 17 tuổi.

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 3

Theo thông tin từ trang fanpage của ĐT nữ Thái Lan (ở địa chỉ Facebook.com/ThailandWomenNationalTeam/), cô gái này lai giữa hai dòng máu Thái và Đức, và vừa trở về sau nhiều năm sinh sống trên đất Mỹ để tập luyện cùng ĐT nữ Thái Lan.

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 4

Witthinrich sinh ra và lớn lên ở thành phố Hat Yai, cực Nam Thái Lan. Cô bắt đầu chơi bóng đá từ năm 8 tuổi, nhưng chỉ tập luyện và thi đấu bài bản kể từ khi di cư đến Mỹ. Với chiều cao 1m75, Witthinrich rất nổi bật trên sân tập của ĐT nữ Thái Lan.

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 5

Chỉ biết thêm rằng, Witthinrich hiện đang trong kỳ nghỉ giữa hai học kỳ ở Mỹ và đã tận dụng để bay về Thái Lan để tìm kiếm cơ hội ở các đội tuyển của quốc gia này.

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 6

Việc thi đấu ngay cho ĐT nữ Thái Lan là quá tầm, nên mẹ của Witthinrich cũng có kế hoạch liên hệ cho con mình thử sức ở ĐT U19 nữ của xứ Chùa Vàng trong thời gian tới. Họ sẽ có một cuộc gặp với HLV trưởng của ĐT U19 vào tuần sau.

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 7

Vẻ đẹp tuyệt trần Victoria Witthinrich đang 'hớp hồn' rất nhiều nam CĐV bóng đá ở Thái Lan, khiến họ kéo đến xem ĐT nữ nước nhà tập luyện nhiều hơn cũng như chăm theo dõi tin tức về bóng đá nữ hơn.

 chum anh: "bong hong lai" tuyet dep cua dt nu thai lan hinh anh 8

Thậm chí, có người còn ước mơ được làm... quả bóng để được Witthinrich nâng niu.

Theo Trần Thuận (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cristiano Ronaldo đã chấp nhận mức án phạt hành chính lên đến 16.5...
“Thật sự khi thấy hình ảnh anh Hải đeo một chiếc nhẫn vẽ hình trái...