Thứ Tư, ngày 23/01/2019 01:56 AM (GMT+7)

Đại học Văn Hiến tài trợ 1,2 tỷ đồng CLB Bóng đá Đồng Tháp

authorBài, ảnh: Quốc Hải Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 19:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường ĐH Văn Hiến vừa ký kết hợp đồng tài trợ 1,2 tỷ đồng để giúp câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đồng Tháp có thêm kinh phí cho mùa bóng năm 2016.

   

 dai hoc van hien tai tro 1,2 ty dong clb bong da dong thap hinh anh 1

Ông Trần Văn Hiệu (thứ 2 từ trái sang) cùng trao áo đồng phục thi đấu cho CLB Bóng đá Đồng Tháp.

Chiều 29.1, Trường Đại học Văn Hiến đã ký kết hợp đồng tài trợ cho CLB bóng đá Đồng Tháp 1,2 tỷ đồng nhằm giúp CLB có thêm kinh phí cho mùa bóng năm 2016. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của cả nước tài trợ cho CLB bóng đá tham dự ở giải Vô địch Quốc gia.  

Theo ông Trần Văn Hậu, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hùng Hậu kiêm chủ tịch HĐQT Trường ĐH Văn Hiến, cho biết, trong thời gian tới, trường Đại học Văn Hiến sẽ mở thêm nhiều ngành học mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trong đó có ngành Thể dục - Thể thao. Do đó việc tài trợ 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng đá Đồng Tháp mùa giải V-League 2016 sẽ tạo tiền đề giúp trường Đại học Văn Hiến tiếp cận với môi trường thể dục thể thao chuyên nghiệp.

 dai hoc van hien tai tro 1,2 ty dong clb bong da dong thap hinh anh 2

Đội bóng Đồng Tháp cùng chụp ảnh lưu niệm với Nhà trường.

Trước đó, nhãn hàng HappyFood của công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu - thành viên của Hunghau Holdings cũng đã tài trợ cho CLB bóng đá Đồng Tháp trong mùa bóng 2015 và thu được nhiều kết quả cao với việc củng cố thứ hạng trong giải Vô địch Quốc gia năm 2015.

“Trong mùa V-League 2016, với sự hỗ trợ của trường Đại học Văn Hiến, hy vọng CLB Bóng đá Đồng Tháp sẽ không ngừng nỗ lực tập luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn”, ông Hậu nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cristiano Ronaldo đã chấp nhận mức án phạt hành chính lên đến 16.5...
“Thật sự khi thấy hình ảnh anh Hải đeo một chiếc nhẫn vẽ hình trái...