Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:32 AM (GMT+7)

Maradona cay cú vì không được ăn thịt bò

author Thứ Năm, ngày 17/06/2010 11:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - HLV tuyển Argentina đã có một yêu cầu đặc biệt là được ăn loại thịt bò từ quê nhà mang sang nhưng Hải quan Nam Phi đã thẳng thừng từ chối cho nhập loại thực phẩm này.

   

Phát biểu trong một cuộc họp báo mới đây, người phát ngôn đội tuyển Uruguay vui mừng cho biết, họ đã mang được rất nhiều thịt bò và gia vị từ quê nhà tới Nam Phi. Nhờ đó, các cầu thủ rất hài lòng khi đang chinh chiến tại Nam Phi nhưng vẫn được ăn các món đậm chất quê hương.

Maradona là người đưa ra nhiều yêu cầu nhất trong các HLV ở World Cup 2010

Phát biểu của người phát ngôn tuyển Uruguay khiến HLV Maradona càng điên tiết hơn. Đơn giản bởi yêu cầu tương tự của vị HLV tính khí thất thường này đã không được đáp ứng.

Số là “cậu bé vàng” đã yêu cầu phải mang thật nhiều thịt bò từ quê nhà Argentina sang Nam Phi. Yêu cầu này đã nhanh chóng được Liên đoàn bóng đá Argentina. Tuy nhiên, hải quan Nam Phi đã thẳng thừng từ chối cho nhập loại thực phẩm này.

Đầu bếp của đội tuyển Argentina cho biết: “Các cầu thủ muốn ăn món thịt bò và phong cách chế biến từ quê nhà song yêu cầu này đã không được phía Nam Phi đồng ý, đành phải chịu thôi. Ngoài ra, mọi yêu cầu khác về ẩm thực của HLV Maradona đều được đáp ứng. Chỉ cần ông ấy yêu cầu là chúng tôi sẽ phục vụ”.

Không ầm ĩ về chuyện ăn uống như tuyển Argentina, tuyển Anh đang rất hài lòng khi đang được phục vụ bởi những đầu bếp đa tài, từng nấu nướng cho ngôi sao của Titanic, Leonardo Di Caprio. Những đầu bếp này được khen ngợi là có cách nấu nướng rất khoa học biết phối hợp các món ăn để các cầu thủ có được thể lực tốt nhất, phù hợp với từng điều kiện thời tiết.

Trong khi đó, các cầu thủ Mexico ngày nào cũng được đánh chén món bánh ngô thân quen.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối tuần qua, chỉ vài ngày sau khi tái xuất và tập cùng Virtus...