Thứ Ba, ngày 11/12/2018 14:39 PM (GMT+7)

Người Anh lộn ruột vì hai cầu thủ hớn hở sau khi thua

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hai ngôi sao của đội tuyển Anh đã khiến các cổ động viên nhà tức điên vì bị bắt gặp vẫn nói cười hớn hở sau thảm bại trước đội tuyển Đức

   
 nguoi anh lon ruot vi hai cau thu hon ho sau khi thua hinh anh 1
King cười tươi và vui vẻ

Lên đường về nước sau thất bại trước Đức, các cổ động viên tuyển Anh lầm lũi đến tội nghiệp. Vì thế, có thể hiểu được nỗi bức xúc của họ khi chứng kiến hình ảnh ngày về của các tuyển thủ với hai người trong số họ cười tới mức không thể ngậm miệng lại.

Hai "Mr Vui Vẻ" bị các paparazzi phát giác là Ashley Cole và Ledley King. Tờ The Sun lập tức trương to những bức ảnh với câu hỏi: “Cole, có gì mà đáng cười?”

“Các cổ động viên đã không thể được chứng kiến màn trình diễn hay như thế!”, tờ The Sun bóng gió về màn cười vô duyên của các cầu thủ khi bước lên chuyên cơ.

 nguoi anh lon ruot vi hai cau thu hon ho sau khi thua hinh anh 2
Sự giận dữ của tờ The Sun với màn trình diễn vô duyên từ Cole và King

Lẽ đương nhiên, phản ánh của The Sun khiến đông đảo người hâm mộ bóng đá Anh tức điên bởi hành vi không đúng mực của các cầu thủ nêu trên đã thể hiện rõ ràng nhất sự thiếu tôn trọng của họ về màu áo tuyển quốc gia.

Ngay lập tức, các cổ động viên đến từ London đã kêu gọi nhau tẩy chay hai cầu thủ trên: Mùa giải tới sẽ không mua vé ủng hộ hai đội bóng, không mua áo thi đấu để các cầu thủ nọ biết đến sự đau lòng là gì. 

 nguoi anh lon ruot vi hai cau thu hon ho sau khi thua hinh anh 3
Tâm trạng trái ngược giữa cầu thủ và các cổ động viên trên đường ra sân bay về nước

Sự tức giận cuối cùng được dồn vào HLV Capello, "ông già" ăn lương 6 triệu bảng một năm. Các fan giương biểu ngữ 5.000 bảng - chi phí thấp nhất để cổ động viên tới Nam Phi cổ vũ cho tuyển Anh - để chỉ trích HLV này và các học trò đã làm lãng phí bao nhiêu tiền của quốc gia.

“Tôi đã phải tích cóp trong nhiều năm để có tiền tới Nam Phi. Xem họ chơi bóng như thế, tôi thấy mình như bị đánh cắp. Thật là rác rưởi”, một cổ động viên bức xúc nói.

Dù bị chửi là siêu rác rưởi thì HLV Capello vẫn kiên quyết không từ chức: “Tôi cần thời gian để suy nghĩ về tất cả”.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nguồn động lực to lớn để tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ...