Thứ Hai, ngày 23/07/2018 00:09 AM (GMT+7)

Sao trẻ Lecce dùng iPhone 5 lừa gái bán dâm

author Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 11:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự nghiệp của tiền vệ trẻ Ousmane Drame đang đứng trước nguy cơ “bế mạc” sớm vì hành động điên rồ với đầy đủ tình tiết hài và bi. Không có tiền, anh đạp xe đi mua dâm bằng iPhone 5 rồi... cướp xong “phắn”.

   

Đạp xe đi mua dâm bằng iPhone

Ousmane Drame sinh năm 1992, quốc tịch Pháp. Anh này đang đầu quân cho Lecce theo bản hợp đồng cho mượn từ Padova. Tại Lecce, mức lương mà tiền đạo trẻ người Pháp hưởng chỉ là 4.000 euro/tháng, đồng lương có thể xem là “chết đói” so với các ngôi sao ở Serie A. Thế nên, Drame lấy đâu ra tiền nuôi WAG chân dài, tậu nhà đẹp, sắm xe sang? Phương tiện đi lại của anh là chiếc xe đạp cà tàng, tài sản đáng giá nhất của anh chỉ là chiếc iPhone 5.

 
 

Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, đêm chủ nhật, rạng sáng thứ 2 vừa qua, Drame đạp xe tới phố Piazzale Rudiae. Các “thượng đế” tới khu vực đèn đỏ này chơi bời luôn được khuyến cáo cẩn thận, vì đây là địa bàn hoạt động của các cô gái bán dâm chuyển đổi giới tính.

Vòng vèo đạp xe cuồng cả cẳng, Drame mới tìm được một “cô gái xịn” người Nigeria đứng dưới chân một cột đèn. Hồi lâu ngã giá, tiền đạo trẻ Lecce móc hết túi nọ, lộn túi kia cũng chả đủ tiền trả tình. Thôi thì “mua vui cũng được một vài trống canh”, chơi luôn, iPhone 5 đây, 700 euro chứ không ít. Một món hời! Cô gái đồng ý vào khách sạn.

Cuộc mây mưa vừa xong, cô gái Nigeria vào phòng tắm. Drame không còn ham tình nữa nhưng máu ham của nổi lên khi nhìn thấy chiếc túi của cô gái có chiếc điện thoại di động xịn cùng nhiều tiền mặt. Nhanh như cắt, tiền vệ Lecce lấy lại chiếc iPhone 5 của mình và cả túi đồ của gái rồi… phi xe đạp chuồn gấp.

Ăn cướp và sa lưới

Cô gái tru tréo đuổi theo gã quỵt tiền mua dâm và ăn cướp. Bên ngoài khách sạn, bạn của cô, một ả bán dâm chuyển đổi giới tính lập gọi chiếc xe Fiat Panda, chở bạn mình đuổi theo gã khốn nạn.

Drame cong mộng đạp xe tẩu thoát. Nhưng xe đạp cà tang sao đua được với Fiat Panda? Chạy được vài trăm mét từ khách sạn, tiền vệ trẻ của Lecce bị chiếc Fiat bắt kịp. Hai cô gái nhảy bổ ra khỏi xe, một cô giọng choe chóe, một cô giọng ồm ồm lao vào chửi, cào, cấu, móc.

Drame cũng chẳng phải tay vừa, anh tát lại hai ả đôm đốp. Giữa lúc cuộc loạn đả của Drame và hai ả gái giang hồ đang diễn ra ồn ào và choe chóe thì cảnh sát xuất hiện, hốt cả bọn lên đồn. Xong, hai cô gái bán dâm được tha, còn tiền vệ người Pháp của Lecce bị buộc tội ăn cướp.

Ăn cướp đồ của gái bán dâm. Drame không những phải đối mặt với án phạt đích đáng của pháp luật, mà sự nghiệp của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì hành động đáng lên án này. Phát ngôn viên CLB Lecce quả quyết: “Nếu việc này là sự thực như báo chí đăng tải, chúng tôi sẽ cắt hợp đồng với Drame ngay lập tức để bảo vệ hình ảnh của đội bóng”.

Theo người đại diện của Drame, ngôi sao chạy cánh này đang là mục tiêu săn đón của hàng loạt đội bóng ở Serie A như Fiorentina và Palermo, đặc biệt là Arsenal tại Premier League. Tuy nhiên, với những gì vừa gây ra ở Lecce, còn ai dám dùng Drame? 

Theo Thể thao 24h
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Phòng thay đồ của ĐT Argentina đã trở nên cực kỳ căng thẳng sau...
Làm nghề bác sĩ nhưng Natalia Loewe, vợ của thủ môn Alisson Becker...