Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:59 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/04/2018 16:10 PM (GMT+7)

Vì sao Cristiano Ronaldo nói không với hình xăm?

Cristiano Ronaldo đã chia sẻ lý do bất ngờ khiến anh nói không với hình xăm.

   

Xăm lên mình những bức hình ý nghĩa dần trở thành trào lưu trong giới cầu thủ, ngay cả những gương mặt "hiền khô" như Lionel Messi cũng có rất nhiều tác phẩm trên bắp tay bắp chân. Tuy nhiên Cristiano Ronaldo lại đi ngược với sở thích này.

 vi sao cristiano ronaldo noi khong voi hinh xam? hinh anh 1

Cristiano Ronaldo không xăm hình vì thường xuyên hiến máu.

Theo lý giải của tiền đạo Real Madrid, anh nói không với hình xăm vì thường xuyên đi hiến máu. "Tôi không xăm mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên. Tất cả chúng ta đều có thể tạo nên những điều khác biệt bằng cách hiến máu. Mỗi đóng góp như vậy sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cho những người cần tới máu để điều trị bệnh... Tôi ý thức được điều đó nên tôi rất nhiệt tình trong việc hiến máu cứu người. Mọi người trên thế giới cũng hãy làm như vậy để cứu sống nhiều người khác hơn".

Không chỉ đơn giản là hành động hiến máu cứu người, Ronaldo còn tham gia Hiệp hội chống bạch cầu Bồ Đào Nha. "Việc trao tặng tủy xương là điều mà nhiều người nghĩ thật khó để làm nhưng thực tế, nó chẳng khác hiến máu là mấy và chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tôi đã làm điều đó vài năm trước và nếu phải hiến tủy xương một lần nữa thì tôi vẫn rất sẵn lòng".

Theo PV (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...