Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 18:45 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 08:32 AM (GMT+7)

Nhờ trời Phật, 6 con giáp này cực giàu có cuối tháng 9.2017

Người tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Tuất, tuổi Dậu là những con giáp có tài vận rực rỡ nhất vào cuối tháng 9.2017.

   

 nho troi phat, 6 con giap nay cuc giau co cuoi thang 9.2017 hinh anh 1

Tuổi Dần: Người tuổi Dần bước vào thời gian cuối tháng 9 do được Thần Phật phù hộ nên vận may liên tiếp kéo đến, ngoài ra con giáp này còn được thần Tài ưu ái nên sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn. Công việc thăng tiến, tiền bạc dồi dào, tình cảm suôn sẻ nên thời gian cuối tháng 9 là khoảng thời gian may mắn nhất năm của người tuổi Dần.

 nho troi phat, 6 con giap nay cuc giau co cuoi thang 9.2017 hinh anh 2

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ thời gian trước đây gặp rất nhiều phiền phức trong cuộc sống. Nhưng vào thời gian cuối tháng 9.2017 do được Thần Phật phù hộ nên mọi việc trở nên suôn sẻ, gặp hung hóa cát, tài vận dồi dào. Con giáp này có thể nhanh chóng trở nên giàu có nếu biết tận dụng cơ hội may mắn về đầu tư vào cuối tháng này.

 nho troi phat, 6 con giap nay cuc giau co cuoi thang 9.2017 hinh anh 3

Tuổi Thìn: Do mệnh cách “Thiên Tứ Hồng Phúc”, mệnh số lại ẩn chữ “Kim” nên người tuổi Thìn có thể có được những cơ hội phát đại tài, hơn nữa do bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý nên con giáp này cũng dễ dàng trở thành người có chức có quyền.Thời gian cuối tháng 9, người tuổi Thìn may mắn được Thần Phật phù hộ nên vận thế vô cùng thuận lợi đặc biệt là tài vận. Tiền bạc sẽ luôn tràn ngập két của con giáp này vào thời gian cuối tháng.

 nho troi phat, 6 con giap nay cuc giau co cuoi thang 9.2017 hinh anh 4

Tuổi Dậu: Bước vào thời gian cuối tháng 9, nguồn thu chính và nguồn thu phụ của người tuổi Dậu luôn ổn định. Ngoài ra con giáp này sẽ có thêm những khoản lợi nhuận lớn nếu biết đầu tư hợp lý.

 nho troi phat, 6 con giap nay cuc giau co cuoi thang 9.2017 hinh anh 5

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất chất phác, thuộc tuýp người truyền thống. Con giáp này thường được phúc tinh phù trợ cho nên thời gian cuối tháng 9 sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, lương thưởng tăng lên chóng mặt, gia đình có thêm em bé, chuyện tình cảm cũng suôn sẻ. Mọi chuyện xui xẻo trước đây đều được hóa giải.

 nho troi phat, 6 con giap nay cuc giau co cuoi thang 9.2017 hinh anh 6

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu do “Cát Vận đắc Thiên Trợ” nên vào thời gian cuối tháng 9, tài vận vô cùng khởi sắc, những khó khăn về tiền bạc thời gian trước đây đều được giải quyết, con giáp này sẽ không còn phải lo lắng về kinh tế trong thời gian tới. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Kim Chi (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một ví dụ khác thường về tác động của thời tiết không gian đối với...