Thứ Năm, ngày 21/03/2019 10:38 AM (GMT+7)

Nam diễn viên phim "Bao Thanh Thiên" bị xét xử tội cưỡng hiếp đồng nghiệp

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 06/03/2019 19:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 5/3, Tòa án Đài Bắc đã mở phiên tòa xét xử đầu tiên về vụ án của Nữu Thừa Trạch - đạo diễn/diễn viên nổi tiếng Đài Loan (từng đóng vai Bàng Dục trong phim "Bao Thanh Thiên").

   

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 1

Ngày 5/3, Tòa án Đài Bắc đã mở phiên tòa xét xử đầu tiên về vụ án của Nữu Thừa Trạch - đạo diễn/diễn viên nổi tiếng Đài Loan (từng đóng vai Bàng Dục trong phim "Bao Thanh Thiên"). Nữu Thừa Trạch cho biết: "Tôi chưa từng uy hiếp, cưỡng bức ai, nhưng nếu đã khiến cho người khác đau khổ thì tôi đương nhiên sẽ cảm thấy có lỗi. Tôi cũng nhất định sẽ chịu trách nhiệm".

Trong thời gian nghỉ ngơi nửa giờ giữa phiên tòa, Nữu Thừa Trạch lại cho biết, nội dung phiên tòa không thể tiết lộ nhưng ông sẽ tôn trọng phán quyết cuối cùng của pháp luật và chịu trách nhiệm, không trốn tránh và tin tưởng tòa án sẽ có quyết định chính xác.

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 2

Vụ án được khởi tố khi cách đây không lâu Nữu Thừa Trạch bất ngờ bị tố cưỡng hiếp 1 nữ đồng nghiệp trong đoàn làm phim khiến cho nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác và tinh thần. Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và Nữu Thừa Trạch đã chính thức bị khởi tố về tội cưỡng dâm khi phát hiện ADN trong cơ thể nạn nhân.

Mặc dù Nữu Thừa Trạch luôn viện lý do say rượu để trốn tránh, không nhận tội nhưng cơ quan điều tra đã phát hiện vị đạo diễn này đã nhắn tin cho nạn nhân sau đó, không có chuyện "ý thức không rõ ràng" như diễn viên "Bao Thanh Thiên" này luôn biện minh trước đó.

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 3

Nữu Thừa Trạch đóng vai Bàng Dục trong "Bao Thanh Thiên"

Trong khi vụ việc vẫn còn đang được tiến hành điều tra thì đã có thêm những người bị hại mới đã mạnh mẽ lên án vị đạo diễn nổi tiếng này. Báo chí Đài Loan đưa tin, một cô gái xinh đẹp đã tố Nữu Thừa Trạch lừa mình về nhà và xâm hại khiến cho vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng vào 9 năm trước. Cô cho biết cô đã bị ám ảnh trong suốt 1 năm trời vì việc này.

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 4

Cô chia sẻ, Nữu Thừa Trạch đã lấy cớ muốn lấy đồ để lừa cô về nhà, khi cô phát hiện không ổn thì đã muộn, Nữu Thừa Trạch đã dùng tay để thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cô. Cuối cùng, cô đã cố gắng trốn thoát và gọi điện cho một ca sĩ hip hop nổi tiếng mà mình quen biết để xin giúp đỡ. Ca sĩ này đã lập tức trở về Đài Bắc để giải quyết vụ việc này và còn mời người của xã hội đen đến để "nói chuyện phải trái".

Nữu Thừa Trạch đã mở tiệc tạ lỗi nhưng lại tuyên bố: "Tôi uống nhiều quá, không nhớ rõ". Cô cho biết, lúc đó ở hiện trường còn có ca sỹ họ C - sao nam nổi tiếng nhờ chương trình truyền hình họ J và cả "thiếu gia nghiện sex" Lý Tông Thụy.

Khi được hỏi vì sao không báo cảnh sát, cô cho biết trước đây mình từng bị lừa gạt, bị cho là người dễ dãi nên bị tổn thương và không dám làm lớn chuyện. Đối với việc này, phía Nữu Thừa Trạch không hề có phản ứng đáp lại, ngoại trừ sao nam họ J lên tiếng khẳng định mình không biết việc này, những người khác được cô nhắc đến đều giữ im lặng.

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 5

Diễn viên Kha Hoán Như bị Nữu Thừa Trạch ép khỏa thân 5 tiếng đóng để cảnh giường chiếu.

Một nhân vật khác đứng ra tố Nữu Thừa Trạch giở thủ đoạn bỉ ổi trong quá khứ là Kha Hoán Như - người đẹp từng đóng phim "Cùng ngắm mưa sao băng". Cô cho biết, vào thời điểm năm 2007, cô từng bị Nữu Thừa Trạch ép phải khoả thân suốt 5 tiếng đồng hồ để đóng cảnh giường chiếu. Vụ việc này đã trở thành bóng đen tâm lý khiến Kha Hoán Như giữ kín suốt 11 năm qua. Giờ đây, khi Nữu Thừa Trạch phải đối diện với tội cưỡng bức người khác, Kha Hoán Như mới lấy hết can đảm đứng ra nói về sự thật năm xưa.

"Nếu như tôi tiếp tục im lặng, tức là tôi chẳng khác nào bằng lòng với sự việc năm xưa, với những kẻ năm xưa (từng hại tôi)" - Kha Hoán Như nói. 

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 6

Ngoài ra, một người tự xưng là nạn nhân khác của Nữu Thừa Trạch - cô K đã xuất hiện giấu mặt trên chương trình truyền hình, lên án Nữu Thừa Trạch đã có hành vi dâm loạn với mình. Cô K cho biết từng bị Nữu Thừa Trạch đưa về nhà. Khi đó, cả hai đều có chút say, Nữu Thừa Trạch đã có hành động hôn, sờ soạng. Lúc đó, cô đã rất hoảng sợ và lên tiếng dứt khoát cự tuyệt.

Cô tiết lộ, từ đầu đến cuối, Nữu Thừa Trạch chỉ hứa hẹn: "Biết đâu trong tương lai chúng ta sẽ có gì đó phát triển" nên cô khẳng định Nữu Thừa Trạch chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của mình chứ không phải thích và muốn theo đuổi cô. Cô cũng nói thêm, sau khi cô cự tuyệt, cả hai đã không liên lạc với nhau nữa.

 nam dien vien phim "bao thanh thien" bi xet xu toi cuong hiep dong nghiep hinh anh 7

Tạo hình các vai diễn trong quá khứ của Nữu Thừa Trạch

Vụ án được xét xử khi phim "Ngựa đua" do Nữu Thừa Trạch làm đạo diễn đang quay. Được biết, êkip làm phim sẽ được thay đổi hoàn toàn: Trừ nam chính và nữ chính là Nhậm Hiền Tề, Trương Đa Dung, đạo diễn kiêm nam thứ Nữu Thừa Trạch, thì hơn nửa các nhân viên đoàn sẽ bị thay đổi.

Đoàn phim dự tính sẽ hoàn thành công việc còn lại trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên, Nữu Thừa Trạch cho biết trước mắt dự án này sẽ được tạm dừng, dù mọi người đều tỏ ý muốn tiếp tục và hoàn thành công việc nhưng ông có việc khác quan trọng hơn cần làm.

Xem bình luận
Trơ trẽn quá, hiếp người ta xong đổ cho rượu
Bình luận có 0 phản hồi
Chuyện này ko có gì lạ, ra phim trường đạo diễn như vua, muốn j là đc
Bình luận có 0 phản hồi
Vẫn nhớ mặt ông này trong Bao Thanh Thiên, trông mặt vừa gian vừa dâm
Bình luận có 0 phản hồi
Có khi nào cô kia cưỡng hiếp anh kia rồi tố ngược không? Ai làm chứng?
Bình luận có 0 phản hồi
Không chừng còn nhiều người bị mà chưa dám nói!
Bình luận có 0 phản hồi
Nhiều đạo diễn quá dâm ô, lợi dụng công việc để thỏa mãn thú tính, diễn viên muốn thăng tiến thật...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn từ nhóm chat sex của Seungri và hội bạn nghệ sĩ không chỉ...