Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 14:47 PM (GMT+7)

“Gerrard” ở V.League

author Thứ Ba, ngày 04/05/2010 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Một cú chuyền bóng về cho thủ môn không thể tệ hơn của Gerrard. Drogba chỉ chờ món quà đặc biệt này để ghi bàn trong trận đấu Liverpool - Chelsea, giúp Chelsea tiến gần hơn tới ngôi vô địch Giải Ngoại hạng Anh.

   

Với người hâm mộ M.U, Gerrard đã được phiên âm thành… “giẻ rách”, pha chuyền bóng ấy có thể phá hủy mọi nỗ lực của thầy trò Ferguson.

Đúng là tài năng càng cao thì trách nhiệm phải càng lớn. Gerrard rất được mong chờ là hòn đá tảng chặn đường Chelsea, nhưng anh lại làm ngược lại.

Cú đá về ấy, làm nhiều người Việt Nam nhớ lại pha chuyền bóng cực kỳ vô duyên và có chủ đích của Lã Xuân Thắng vào lưới thủ môn Đỗ Thành Tôn hơn chục năm về trước.

Nếu Gerrard chơi ở V.League thì tình huống ấy sẽ bị soi bởi hàng ngàn “kính hiển vi”, chưa biết chừng dư luận đòi hỏi Ban kỷ luật hay công an vào cuộc. Nhưng vì Gerrard đang thi đấu ở Giải Ngoại hạng Anh và bóng đá là một cuộc chơi mà ai cũng phải chấp nhận những bất ngờ của của nó, kể cả những bất ngờ rất vô lý.

Nhìn từ V.League, chỉ trong khuôn khổ vòng 10, không ít người tinh ý đã nhận ra có nhiều Gerrard "phẩy" ở V.League. Tất nhiên không chuyền về lộ liễu nhưng đủ để đối phương ghi bàn dễ dàng. Đó là trận ĐTLA- CS Đồng Tháp, trận đấu mà CS Đồng Tháp đã "cháy" một cách bất ngờ và tỏa mùi khét lẹt.

Ai có thể làm gì nếu không chỉ một mà có cả một “đội Gerrard” tồn tại ở V.League với những toan tính, âm mưu rất… V.League?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
HLV Tan Cheng Hoe cho hay, ông không muốn Duy Mạnh bị đuổi vì pha...
Sau khi trở nên khá "nổi tiếng" với hình ảnh một mình mặc áo đỏ ngồi...